ระวังมั่งมีไวจนกระทั่งตั้งตัวไม่ทัน หมอช้างเปิด 5 ราศี ชีวิตรุ่ง รวยขึ้นแน่ๆ - ข่าวดัง24th

Post Top Ad

Thursday, January 24, 2019

ระวังมั่งมีไวจนกระทั่งตั้งตัวไม่ทัน หมอช้างเปิด 5 ราศี ชีวิตรุ่ง รวยขึ้นแน่ๆมาแล้วจ้าดวงชะตาชาวราศีที่ชีวิตรุ่งเรือง รวยขึ้นแบบฉุดไม่อยู่ ถึง 5 ราศี จากหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา และ 5 ราศีที่ดวงความรักดีจนคนอิจฉา บอกก่อนเลยว่างานนี้มีราศีผู้โชคดีทั้งเรื่องงานและเรื่องรักแบบคูณสอง

ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 13 ก.พ-13 มี.ค.)เด่นเรื่องการงาน การลงทุน จากปีที่แล้วต่อเนื่องมา ทำเงิน ทำรายได้ กำไรเยอะขึ้น มีความมั่นคงในชีวิตขึ้น สวัสดิการชีวิตเยอะขึ้น

ได้เริ่มธุรกิจใหม่แน่นอนในปี 62 ต้องลุย ขยัน ตั้งใจทำให้ดีจะสำเร็จในปี 62 ความรัก ครอบครัว จะเป็นไปตามที่ต้องการ ไม่หวือหวา แต่ทำงาน ทำธุรกิจกับคนรักจะดีมาก คนโสดเจอคู่จากเรื่องของงาน

ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.)เด่นเรื่องรวยขึ้นเยอะมาก หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ลงทุนอะไรมีกำไร ได้ขยับขยายสิ่งที่ทำอยู่

จะเปลี่ยนตัวเองแบบจับพลัดจับผลู การเงินดีขึ้น แต่ต้องเหนื่อย ต้องลุย ช่วงเดือน มี.ค. เม.ย. พ.ค. เงินเข้ามาดี ยิ่ง ต.ค. พ.ย. ปลายๆปี ยิ่งรับทรัพย์เยอะเลย การงานก็ดีขึ้น เรื่องความรัก มีเสน่ห์ คนมีคู่ระวังจะเจอรักซ้อน เรื่องงานหรืออะไรเข้ามาจะมีความเสน่หามาด้วย เรื่องสุขภาพระวังเบาหวานความดัน ไขมัน คอเลสเตอรอล

ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดวันที่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.)เป็นวงรอบใหม่ของชีวิต ตั้งแต่ต้นปี ดวงดาวผันผวนจริง แต่จะส่งผลดีต่อราศีพิจิก จะได้เริ่มสิ่งใหม่ๆ ได้เงิน แต่ก็มีการใช้เงินเช่นกัน แถมรักยังรุ่งมากด้วย

เริ่มต้นชีวิตใหม่เลย งานจะดี เงินเข้าตลอดทั้งปี ที่เคยติดขัด จากนี้แฮปปี้ขึ้นแน่ ปัญหากฎหมาย ต่างๆ จะคลายไปเอง เหมือนเสกได้เลย เรื่องความรักคู่ไหนผ่านมาได้ถึงปีนี้ต้องไปรับโล่ เพราะปีนี้ความรักจะดีแล้ว คนโสดก็จะเจอความรักที่ดีตั้งแต่ปลายปี61 ระวังอารมณ์อย่าแรง เรื่องสุขภาพระวังหน้ามืด ไมเกรนแต่ไม่ซีเรียสเพราะสุขภาพโดยรวมยังดีอยู่

ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดวันที่ 14 พ.ค.-13 มิ.ย.)คือ ราศีรักรุ่ง มีโอกาสสละโสด ความรักดีในปี62 เรื่องงานลงทุนเยอะ จะซื้อของใหญ่ๆ บ้าน รถ ที่ดิน ต้องซื้อ อย่าไปเครียด เพราะต้องลงทุน สุขภาพ ระวังไมเกรน โชคลาภไม่มี

ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดวันที่ 13 เม.ย.-13 พ.ค.)ราศีแห่งการสร้างครอบครัว ได้ขยับขยายครอบครัว ความสุขลดลง ความรัก ให้ใจเย็น รอไปปลายปี62 ก่อน ความรักมีเรื่องต้องเปลี่ยนแปลงอีก ต้องอดทน ระวังเจอรักที่เขาบอกเราไม่หมด แอบซ่อน รักซ้อนไว้ รักมีปัญหาแล้วโยงเรื่องงานไปด้วย ระวังโซเชียล จะทำให้เจอรักแบบไม่ตั้งตัว สุขภาพระวังกระดูก หัวเข่า

ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ

Post Bottom Ad