ตกใจกันยกใหญ่ หนูเล็ก ก่อนบ่าย ท้อง 8 เดือน ยังแพ้ท้องหนัก ล่าสุด วูบกลางรายการ - ข่าวดัง24th

Post Top Ad

Wednesday, January 30, 2019

ตกใจกันยกใหญ่ หนูเล็ก ก่อนบ่าย ท้อง 8 เดือน ยังแพ้ท้องหนัก ล่าสุด วูบกลางรายการแฟนคลับที่ติดตามจะรู้ดีว่าคุณแม่มือใหม่อย่า หนูเล็ก ก่อนบ่าย ก่อนหน้านี้มีอาการแพ้ท้องหนักมาก ถึงขั้นกินอะไรไม่ได้เลยทีเดียว ล่าสุดก็ทำเอาทีมงานตกใจกันยกใหญ่ เมื่อว่าที่คุณแม่อย่าง หนูเล็ก ก่อนบ่าย คลื่นไส้จนเป็นลม ขณะถ่ายทำรายการ Couple or Not ? คู่ไหน...ใช่เลย เนื่องจากยังมีอาการแพ้ท้องหนักมากแม้จะตั้งครรภ์ได้ 8 เดือนแล้วก็ตาม

ซึ่งก่อนมาบันทึกเทปรายการ หนูเล็กก็เพิ่งออกโรงพยาบาล เพราะน้องวิน วรภัทร ดิ้นหนักจนเส้นโลหิตฝอยที่รกแตก ทำให้หนูเล็กต้องระมัดระวังการใช้ชีวิตเป็นอย่างมาก โดยมีสามี เอก เอกวุฒิ คอยดูแลไม่ห่าง ชนิดที่ว่าไม่ยอมให้คลาดสายตา จนทุกคนยกตำแหน่งสามีดีเด่นให้ไปเลย

โดยหนูเล็ก เผยว่า เอกคอยดูแล ตามใจทุกอย่าง เราแพ้ท้องหนักมากจริง ๆ มีฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงบ่อย ๆ ก็ได้สามีที่คอยตามใจ และก็เข้าใจทุกอย่าง 10 กว่าปีที่รู้จักกันมา ภูมิใจในตัวเค้ามาก บอกได้เลยว่า คำว่ารักที่สุดในชีวิต มีให้พ่อ แม่ และเอกเท่านั้นค่ะภาพจาก รายการ Couple or Not ? คู่ไหน...ใช่เลยภาพจาก รายการ Couple or Not ? คู่ไหน...ใช่เลยภาพจาก รายการ Couple or Not ? คู่ไหน...ใช่เลยภาพจาก รายการ Couple or Not ? คู่ไหน...ใช่เลย

และมาลุ้นไปกับอีก 1 ครอบครัว มิค บรมวุฒิ, เบนซ์ พรชิตา ที่พาน้องปริม มาร่วมทายคู่รักในรายการด้วย ส่วนใครจะทายถูก และได้เงินรางวัลกลับไปเท่าไร มาติดตามชมได้ในรายการ Couple or Not ? คู่ไหน...ใช่เลย วันอาทิตย์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33ภาพจาก instagram/nulek_gagaภาพจาก instagram/nulek_gagaภาพจาก instagram/nulek_gagaขอขอบคุณ รายการ Couple or Not ? คู่ไหน...ใช่เลย,instagram/nulek_gaga

Post Bottom Ad