สุนารี ยอมพูดแล้ว กลัวไม่สามารถที่จะมีกิจกรรมบนเตียงกับผัว-ต้องพบแพทย์ - ข่าวดัง24th

Post Top Ad

Monday, January 28, 2019

สุนารี ยอมพูดแล้ว กลัวไม่สามารถที่จะมีกิจกรรมบนเตียงกับผัว-ต้องพบแพทย์เรียกว่าแฮปปี้อินเกมแอนด์แฮปปี้อินเลิฟอยู่ตลอด สำหรับนักร้องลูกทุ่งชื่อดังวัย 50 กะรัตอย่าง สุนารี ราชสีมา เพราะอย่างที่ทราบเห็นเธอได้จากหน้าจอไม่เว้นวัน ส่วนหัวใจนั้นก็มีหนุ่มวาวเตอร์ สามีเด็กชาวเนเธอร์แลนด์ที่อายุห่างกัน 20 ปีดูแลดี๊ดี แม้เธอจะรับว่ามีปัญหาเรื่องเซ็กส์บ้าง เนื่อจากตัวเองที่กำลังเข้าสู่วัยทอง ส่วนเธอจะหาวิธีจัดการกับอุปสรรคนี้ได้ยังไง ไปติดตามกัน
สุนารี เปิดใจครั้งแรกถึงปัญหาวัยทอง ทำให้เริ่มมีปัญหา อารมณ์ทางเพศไม่มีเลย หายไปเฉยๆ ประมาณปีหนึ่ง สงสารสามี (วาวเตอร์) ปรับใจคุยกัน

แรกๆ เริ่มมีอาการกลัวเขาจะเริ่ม กลัวเขาเข้ามาใกล้ๆ สุดท้ายตัดสินใจ คุยตรงๆ ว่าเราวัยทอง เขาก็บอกว่า สังเกตเห็นเราไม่ค่อยอยากให้เขาเข้าใกล้ เราก็บอกว่า เรากลัวเขาจะเข้ามามีอะไรด้วย เพราะเราไม่มีอารมณ์เลย แล้วกลัวเขาด้วย

“เขาก็เลยบอกไม่มีปัญหา ไปปรึกษาหมอกัน ก็ไปหาหมอ แต่หมอก็ยังไม่ให้ฮอร์โมนอะไรมากิน ยังไม่ถึงขั้นต้องใช้ แต่ก็คงต้องกลับไปหาหมออีก เพราะรู้สึกว่ามันยังไม่กลับมา ก็คุยกับน้องสองคน ตั๊ก กับ ฮาย ตั๊กบอกลองช่วยทางอื่น แต่เราช่วยทางอื่นก็ไม่ได้ ใจไม่ได้เลย แต่วาวเตอร์ก็ดี ไม่เคยออกไปเที่ยว ถ้าเราไม่ออกไปด้วย”
มีความสุขมากๆจ้า
เอาเป็นว่าเราไปชมคลิปกันเลยดีกว่าจ้า

คลิป
คลิปจาก WOODY

Post Bottom Ad