ขายทุกอย่างรักษาชีวิต เปิดใจพระเอกดัง จักรๆ วงศ์ๆ หลานบิ๊กทีวี หมดเงิน ถูกตร.จับ(คลิป) - ข่าวดัง24th

Post Top Ad

Tuesday, January 29, 2019

ขายทุกอย่างรักษาชีวิต เปิดใจพระเอกดัง จักรๆ วงศ์ๆ หลานบิ๊กทีวี หมดเงิน ถูกตร.จับ(คลิป)หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี สำหรับ หนึ่ง มาฬิศร์ เชยโสภณ ที่เป็นพระเอก จักรๆ วงศ์ๆ หลานบิ๊กทีวี ดังสุดๆ ละครเรตติ้งพุ่งอันดับหนึ่ง เกือบ 20 ไปไหนคนก็เรียก พระโอรส เอาของมาให้ เงินเข้า ชีวิตขึ้นสูงสุดอยู่ดีๆ มรสุมชีวิต พ่อป่วยและตอนนี้ก็ไม่อยู่แล้ว ต่อมาต้องสูญเสียแม่ไปอีกคน ใครๆก็คิดว่า เป็นหลาน คุณแดง สุรางค์ เปรมปรีดิ์ ระดับบิ๊กทีวียุคนั้น ทำไมไม่มีงานทำ หนึ่ง มาฬิศร์ บอกว่า ก็ไม่มีคนจ้างงาน ไปเจอเพื่อน บอกไม่มีเงินจะกินข้าวอยู่แล้ว ก็ไม่มีใครเชื่อ เลยไม่บอกใครดีกว่า ปิดไปเลย

เงินถ่ายละครมา 10 ปี ก็ต้องเอาออกมาใช้ ทำธุรกิจด้วย คิดว่างานจะเข้ามา แต่ไม่มี จนไม่ไหว ก็เริ่มขายของ นาฬิกาสารพัดแบรนด์ เรือนละเป็นแสนๆ หน้าบาง ต้องฝากเพื่อนไปปล่อยให้

จนหมดไม่เหลือ สุดท้ายรถก็ไม่เหลือ ไม่ไหวแล้วก็ต้องปล่อย ขายทุกอย่าง ต้องรักษาชีวิต ให้มีข้าวกินต่อไป สุดท้ายก็ติดหนี้บัตรเครดิต รูดเงินสดออกมาใช้ คิดว่าจะมีงานเข้ามา แต่ก็ไม่มี

อดีตพระเอกดัง บอกว่า จะไปเริ่มงาน ก็อายุจะ 35 แล้ว ก็ไม่มีใครรับ ธุรกิจที่คิดว่าจะดี ก็ไม่เวิร์ค ก็ยังคิดว่า ยังไงก็น่าจะมีงานเข้ามา แต่ไม่มี จนบางช่วงเคยคิดไม่อยากอยู่เหมือนกัน เกือบคิดสั้น ถ้าสมัยนี้ก็จะเรียกว่าเป็นโรคซึมเศร้า

สุดท้าย พึ่งยาเสพติด เพื่ออยากหนีความเป็นจริงที่ต้องประสบ แต่ก็ถูกตำรวจจับ ชีวิตมรสุมไปอีก หนึ่ง บอกว่า คิดว่าดี ที่ถูกตำรวจจับ เหมือนมีคนตบหน้า ให้เรามีสติ ไม่งั้นชีวิตก็จะดำดิ่งหนักไปอีก คิดว่าเราต้องผ่านไปให้ได้

สุดท้ายกัลยาณมิตร มาช่วย ค่อยๆ กลับมา ให้กินข้าว ให้โน่น ให้นี่ โดนจับก็เป็นช่วงถูกแบนออกทีวีด้วย แต่มีแพรวมาขอสัมภาษณ์ เห็นเราชอบเขียน เลยให้เป็นบก.คอลัมน์ ก็ค่อยๆ กลับมา ทำให้มีสติ ว่าต้องใช้ชีวิตให้ดี

ครั้งแรกกลับคืนจอ เล่นละคร จริงจัง ก่อนอรุณจะรุ่ง ขอบคุณพี่แดง ศัลยา เพราะเราเล่นละครพี่แดงมาเยอะมาก เล่นละครเรื่องนี้ทำให้เข้าใจ เพราะเราผ่านอะไรมาเยอะ ทั้งสูงสุด ต่ำสุด มาแล้ว

คลิปคลิปจาก GMM25Thailand

Post Bottom Ad