คนดูทะลุล้านเพียงแค่ข้ามวัน เมื่อคุณครูบอกให้ไปขออภัย หนูน้อยเลยจัดให้ แถมทิ้งท้ายด้วยประโยคสุดพีค ตัวเเค่นี้เเสบไม่เบา (คลิป) - ข่าวดัง24th

Post Top Ad

Thursday, January 24, 2019

คนดูทะลุล้านเพียงแค่ข้ามวัน เมื่อคุณครูบอกให้ไปขออภัย หนูน้อยเลยจัดให้ แถมทิ้งท้ายด้วยประโยคสุดพีค ตัวเเค่นี้เเสบไม่เบา (คลิป)เป็นคลิปที่น่ารักๆของหนูน้อยวัยเดียงสาที่ดรงเรียนอนุบาลแห่งหนึงใน จังหวัดสระแก้ว ซึ่งคลิปดังกล่าวเผยเเพร่ผ่านทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค Jirawan Thongpleo ลงในโลกออนไลน์!! มียอดไลค์ ยอดเเชร์ถล่มทลาย ภายในระยะเวลาเเค่ไม่กี่ชั่วโมง

ซึ่งในคลิป คุณครูสอนนาฎศิลป์ บอกหนูน้อยว่า ให้ไปขอโทษพี่เขาก่อน เด็กก็ตอบมาว่า ก็พี่เขาด่าหนูก่อน เเต่เราไปเตะพี่เขา ไปขอโทษพี่เขาด้วย ซึ่งเด็กก็ตอบมาว่าไปขอโทษพี่เขาเเล้ว ซึ่งครูก็บอกว่าอีกว่า ขอโทษเเล้ว เเต่พี่เขายังไม่ได้ยิน หนูน้อยเลยตะโกนสุดเสียงดันลั่น ว่า ขอโทษ!!!

แต่ที่พีคสุดๆคือ หนูน้อยได้เอ่ยคำทิ้งท้ายด้วยว่า บักห่ามึง..บ่มีปากบ่!บรรดาผู้คนในโลกออนไลน์ก็พากันคอมเม้นต์ เเสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนูน้อยคนดังกล่าว ซึ่งน่าจะไปจำคำพูดมาจากผู้ใหญ่ ถึงได้มีคำพูดเเละกิริยาดังกล่าว ที่ปรากฏในท้ายคลิปภาพจาก เฟซบุ๊ก Jirawan Thongpleoภาพจาก เฟซบุ๊ก Jirawan Thongpleo

ชมคลิปขอขอบคุณ เฟซบุ๊ก Jirawan Thongpleo

Post Bottom Ad