ไม่ไหวก็ปล่อย ดีเจต้นหอมเปิดใจ ให้ซันเรียนรู้คนอื่น พร้อมเผยสถานะล่าสุด - ข่าวดัง24th

Post Top Ad

Wednesday, January 30, 2019

ไม่ไหวก็ปล่อย ดีเจต้นหอมเปิดใจ ให้ซันเรียนรู้คนอื่น พร้อมเผยสถานะล่าสุดเรียกได้ว่ากลายเป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่เต็มตัวแล้วสำหรับ ดีเจต้นหอม ศกุลตรา และแฟนหนุ่ม ซัน ประชากร ที่ทั้งคู่นั้นได้รับเป็นพ่อแม่บุญธรรมของ น้องปกป้อง ลูกชายของน้องชายของต้นหอม ที่ต้องบอกเลยว่าทั้งคู่นั้นช่วยกันดูแลอย่างดี ช่วงนี้กำลังหลงรักหนักมากเลยก็ว่าได้ล่าสุด ดีเจต้นหอม ศกุนตลา ได้ออกมาเปิดใจถึงแฟนหนุ่มโดยได้เผยว่า...ถ้าเราไม่พูดก็เหมือนคนเห็นแก่ตัว ที่ดึงเขามามีภาระ อยากใช้ชีวิตตามวัยเขาไหม อยากไปเรียนรู้คนอื่นก่อนไหม วันนี้เหมือนเขาไม่ได้ตั้งตัวเลย เขาบอกไม่เป็นไร บางทีเราก็อยากนอนกับลูก เวลากับแฟนก็หายไป

หอมให้ซันคุยกับที่บ้านคุยกับแม่ ว่าเลี้ยงลูกคนหนึ่งมันหนักแค่ไหน แล้วซันไหวมั้ย ถ้าซันบอกว่าหนักเกินไป หอมไม่โกรธเลย เข้าใจ เขาก็บอกที่บ้านตามใจเขาอยู่ดี เขารับได้ ก็สบายใจขึ้น เพราะก่อนหน้านี้ คิดเรื่องเลิกกับเขาทุกเดือนดีเจต้นหอม บอกอีกว่า เพราะไม่เคยมีลูกกัน ความสัมพันธ์ก็ห่าง มีอะไรก็ไม่พูด 2 ปีนี้เป็นช่วงปรับตัวเข้าหากัน ยังไม่ทันไร มีลูกเข้ามาอีก ในมือเราอุ้มปกป้องอยู่ อีกมือเราเหนื่อย เราอยากปล่อย เป็นความรู้สึกเรา แต่ไม่ได้พูดกับเขา พอพูดกับเขา เขายังอยากอยู่ มันก็ดีขึ้น

แต่พูดตรงๆ ว่าความสัมพันธ์เราห่างกันนะ มันไม่เหมือนเดิม ไม่มุ้งมิ้ง เวลาถูกกลืนไปกับปกป้อง จังหวะคนที่เลิกกัน คือ จุดนี้ เปราะบาง บริหารไม่เป็น วันนี้เรายังอยู่ด้วยกัน แต่ต่อจากนี้ความสัมพันธ์มันไม่แข็งแรง เริ่มเป็นแม่ เริ่มมีลูก ลูกมาที่หนึ่งแล้ว เราบอกเขา ว่าจะไปก็ได้ ไม่ใช่ไม่แคร์ แต่เราไม่อยู่ในฐานะที่จะเลือกได้

ต้นหอม กล่าวด้วยว่า โฟกัสเราเปลี่ยน เมื่อก่อนคิดว่าจะต้องแต่งงานหรือยัง ต้องเก็บเงิน มีชีวิตคู่ ตอนนี้เปลี่ยน ชีวิตคู่รองลงไปแล้ว มีหรือไม่มีก็ได้ แต่มีก็ได้ เพราะเริ่มกับซันมาแล้ว ไม่อยากมานั่งเปลี่ยนแฟน ข้อดีของซัน คือ ซื่อสัตย์ แต่เรียนรู้ชีวิตคู่ เคมีเราต่างกันมาก

อายุเราต่างมาก เขาไม่มีทางเข้าใจผู้หญิงอายุ40 หรอก ขณะที่กำลังจะเปลี่ยนเพื่อใครบางคน ซึ่งการจะเปลี่ยนอะไรมันเหนื่อย ก็มีความยิ่งใหญ่ที่ต้องดูแล คือ ปกป้อง ฉะนั้นเราจับมือ มือหนึ่งแน่น มือหนึ่งก็ต้องคลายเท่านั้น เพียงแต่พูดถึงเรื่องชีวิตคู่เต็มปากไม่ได้เท่านั้น

คลิปขอบคุณที่มา NineEntertain Official

Post Bottom Ad