พี่สวยมาก แพท ณปภา โพสภาพความน่ารักของ แอฟ ทักษอร - ข่าวดัง24th

Post Top Ad

Thursday, January 31, 2019

พี่สวยมาก แพท ณปภา โพสภาพความน่ารักของ แอฟ ทักษอรแพทยังต้องยอมความสวยของ แอฟ ทักษอร เมื่อแพทต้องถ่ายภาพคู่กับคนสวยอย่าแอฟ แพทถึงขั้นโพสลงว่าเธอยอมความสวยของแอฟจริงๆ คนอะไรทำไมสวยขนาดนี้ แฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์ชมกันเป็นจำนวนมากบอกเลยว่าต้องยอมความสวยของเธอจริงๆ ความสวยนี้หาได้ยากมากๆ เป็นคนที่คนทั้งประเทศยอมรับว่าสวยแสนดีน่ารัก เรียบร้อย ดูดีไปหมดเลย แฟนคลับต่างรักและชอบเธอเป็นอย่างมาก หลายคนบอกว่าสงกรานต์เห็นจะเป็นไงน่า

แอฟ ทักษอร ดูแลปีใหม่อย่างไรถึงเป็นคนน่ารักเป็นอย่างมาก เรียบร้อยขึ้น พูดจาเพราะที่สุดเลย ปีใหม่นั้นดูแลตัวเองได้ดีมากๆ แอฟ เธอเป็นนางเอกนอกจอเลยก็ว่าได้เพราะเธอใจดีกับทุกคนไม่ว่าจะเป็นเพื่อนในวงการบันเทิง หรือนอกวงการจะรักแลชอบเธอเป็นอย่างมากเลยเอาเป็นว่าเราไปชมภาพและคำสอนของแอฟกันเลยดีกว่า ทุกท่านจะได้นำไปปรับใช้กับครอบครัวตัวเองรับรองว่าหากทำได้นั้นมีแต่ผลดีเต็มไปหมดแน่นอนเลยจ้า

ปีใหม่เป็นคนเรียบร้อยชอบกินขนมเป็นอย่างมาก แอฟ จะสอนปีใหม่ได้ดีมากจริงๆ มารยาทเรียบร้อยเป็นอย่างมาก บอกเลยว่าเแฟนคลับต่างหลงรักทั้งคู่เพราะน่ารักเหมือนกันปีใหม่เพิ่งไปเดินแบบมาเดินได้สวยและน่ารักที่สุดแฟนคลับต่างชื่นชมว่าปีใหม่มีพัฒนาการที่เก่งและฉลาดเป็นอย่างมากเลยพวกเขาค่อยติดตามและให้กำลังใจทั้งคู่เห็นแล้วเสียดายแทนจริงๆ แต่ชีวิตต้องเดินไปข้างหน้าและทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดบอกเลยว่า ดูแล้วน่ารักมากจริงๆ แอฟ ทักษอร แต่ทำไมยังมีรูปเก่าๆของสงกรานต์ครั้งที่ยังมีความสุขมากๆอยู่ คงไม่ต้องสงสัยว่าทำไมกันถึงต้องเก็บไว้ เพราะมันคือความทรงจำดีๆและความสุขที่ครั้งหนึ่งเคยผ่านอะไรดีๆมาในชีวิต บอกเลยว่าใครๆก็อยากจำสิ่งดีไว้ในใจทั้งนั้น แต่ละภาพที่จะได้รับชมกันนั้น เป็นภาพความรักที่ดูจากแววตาของทั้งคู่แล้วเขาน่ารักกันมาก

ขอบคุณภาพจากแอฟ

Post Bottom Ad