มินิคาร์สุดสวย Toyota Passo Moda ราคาไม่แพง เริ่มต้นเพียงแค่ 4 แสนกว่าบาท - ข่าวดัง24th

Post Top Ad

Tuesday, January 29, 2019

มินิคาร์สุดสวย Toyota Passo Moda ราคาไม่แพง เริ่มต้นเพียงแค่ 4 แสนกว่าบาทเรียกได้ว่าสวยน่ารักถูกใจใครหลายคนเลยก็ว่าได้ วันนี้เราขอนำเสนอ Toyota Passo Moda มินิคาร์สุดน่ารัก ราคาไม่แพง เริ่มต้นแค่ 4 แสนกว่าบาท
สำหรับใครที่กำลังมองหารถยนต์คันเล็ก น่ารัก ราคาน่าคบ ที่สำหรับขับไปเรียน ไปทำงาน ไปท่องเที่ยวเพลินๆ กับเพื่อน คนรักและครอบครัว วันนี้เราขอนำเสนอ Toyota Passo Moda มินิคาร์สุดน่ารัก ราคาไม่แพง เริ่มต้นแค่ 4 แสนกว่าบาท ที่ต้องบอกเลยว่าคุ้มค่าและน่าสนใจมากๆ เลยล่ะค่ะ
TOYOTA รุ่นใหม่ รูปทรงสวยงามน่ารัก สุดและมาพร้อมกับราคาที่ใครๆ ก็สามารถจับต้องได้ อย่างToyota Passo Moda 2018 นี้คือโฉมไมเนอร์เชนจ์ ที่มาพร้อมกับไฟหน้าดวงกลมน่ารัก และกระจังหน้าสีเหลี่ยมคางหมูสุดเท่ พร้อมไฟตัดหมอกรูปตัว L และล้ออัลลอยขนาด 15 นิ้วในรุ่น G Package
โดย Passo Moda มาพร้อมกับอุปกรณ์มาตรฐานอย่างไฟหน้าแบบ Bi-Beam LED, ไฟท้าย LED, กระจกมองข้างพับอัตโนมัติ+ไฟเลี้ยว
นอกจากนี้ยังมาพร้อมมาตรวัดเรืองแสง Optitron ที่ปัดน้ำฝนหลังแบบปรับหน่วงได้ ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ และระบบป้องกันการชนด้านหน้า Smart Assist III และนอกจากนี้ Passo MODA ยังมีให้ลูกค้าเลือกถึง 2 รุ่น คือรุ่นธรรมดา และ G package
สำหรับในเรื่องของเครื่องยนต์นั้น ต้องบอกเลยค่ะว่าไม่ธรรมดาจริงๆ เพราะทาง Toyota ได้มอบขุมพลังเครื่องยนต์ขนาด 996 ซีซี. ให้กำลังสูงสุด 69 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 92 นิวตัน-เมตร ที่ 4,400 รอบต่อนาที

อีกทั้งยังส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ CVT ให้อัตราสิ้นเปลืองอยู่ที่ 21 กม./ลิตร เพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานยุคใหม่ที่ชื่นชอบความสนุก ทาง Toyota ยังมีสีสันให้เลือกมากกว่า 19 เฉดสีด้วยกัน โดยแบ่งเป็นสีแบบโมโนโทน 12 สี และสีทูโทน(หลังคาสีดำ) อีก 7 สีด้วยกัน
Toyota Passo Moda มินิคาร์สุดน่ารัก คันนี้ได้วางจำหน่ายที่ประเทศญี่ปุ่นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มีราคาค่าตัวสำหรับรุ่นธรรมดาอยู่ที่ 1,533,600 เยน หรือประมาณ 440,000 บาท และสำหรับรุ่น G Package 1,695,600 เยน ประมาณ 490,000 บาท
และนี่ก็เป็น Toyota Passo Moda มินิคาร์สุดน่ารัก ราคาไม่แพง เริ่มต้นแค่ 4 แสนกว่าบาท ที่ต้องบอกเลยว่าสวย ล้ำ ทันสมัย แถมยังน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ อีกด้วย ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากเลยล่ะค่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก toyota และ item2day

Post Bottom Ad