แทค ภรัณยู โอนเงินช่วยทันที น้องโก๊ะ ด.ช.วัย 13 เลี้ยงดูพ่อแม่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ เห็นจำนวนเงินกราบหัวใจ - ข่าวดัง24th

Post Top Ad

Wednesday, February 20, 2019

แทค ภรัณยู โอนเงินช่วยทันที น้องโก๊ะ ด.ช.วัย 13 เลี้ยงดูพ่อแม่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ เห็นจำนวนเงินกราบหัวใจหน้าแรก ข่าว ข่าวสังคม - โซเชียล แทค ภรัณยู โอนเงินช่...

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ ดราหนุ่มสุดเท่อย่าง แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นดาราใจบุญ เห็นใครโดยเอาเปรียบหรือชีวิตลำบากไม่ได้ เขาก็มักจะยื่นมือไปช่วยอยู่ตลอด ล่าสุดได้ใจชาวเน็ตอีกแล้วจ้า เมื่อ แทค โอนเงินจำนวนหนึ่งหมื่นบาทให้ น้องโก๊ะ เด็กชายยอดกตัญญูสู้ชีวิตวัย 13 ปีคนหนึ่งที่เขาต้องทำหน้าที่เป็นหัวหน้าครอบครัว เพราะพ่อกับแม่ ไม่สามารถดูแลตัวเองได้ทั้งคูพร้อมทั้งโพสต์ภาพการโอนเงิน พร้อมทั้งระบุข้อความว่า... จัดไปพี่สาว @tukky66 ไม่เคยดูไมค์หมดหนี้เลยแต่ครั้งนี้ต้องดูน้องเค้า ขอบคุณพี่ @tukky66 มากครับ#ใครมีก็แบ่งปัน#เข้าวัดพี่ไม่ถนัดว่ะพี่ต้องทางนี้#หัวอกคนเป็นพ่อโอนช่วยแทคให้กำลังใจน้องโก๊ะ เด็กชายยอดกตัญญูที่อายุเพียง 13 ปี แต่เขาต้องทำหน้าที่ หัวหน้าครอบครัว ****ที่อยู่น้องโก๊ะ รพิพันธุ์ ชะขุนทด 133 หมู่ 5 ต.วังน้ำลัด อ.ไพศาลี จ.นครสวรรค์ 60220ตุ๊กกี๊คลิปขอบคุณที่มาจาก tack_pharunyoo / tukky66 / ไมค์หมดหนี้

Post Bottom Ad