น้ำตาไหล วินาทีแม่เจอลูกสาว ที่พลัดพรากกัน 15 ปี แม่คิดถึงหนูทุกลมหายใจ - ข่าวดัง24th

Post Top Ad

Thursday, February 14, 2019

น้ำตาไหล วินาทีแม่เจอลูกสาว ที่พลัดพรากกัน 15 ปี แม่คิดถึงหนูทุกลมหายใจหน้าแรก ข่าว ข่าวสังคม - โซเชียล น้ำตาไหล วินาทีแม่เจ...

วันที่ 14 ก.พ. 62 แม่กับลูกสาว ที่จากกันไปนานถึง 15 ปี ที่โผเข้าสวมกอดกัน ซึ่งเป็นภาพที่ทุกคนที่อยู่ในเหตุการณ์ต่างก็ปลาบปลื้ม ดีใจ ที่เห็นแม่ลูกได้พบกันในวันวาเลนไทน์ หรือวันแห่งความรัก

โดยเหตุการณ์ดังกล่าว ทางนางแรมจันทร์ อ่วมพรหม อายุ 37 ปี อยู่จังหวัดอุบลราชธานี ได้วอนให้ทางโลกโซเชียล ช่วยตามหาลูกสาววัยอายุ 15 ปี ที่จากกันมาเป็นระยะเวลา 15 ปี และมีข้อมูลว่า ลูกสาวอยู่ในอำเภอบ่อทอง จังหวัดชลบุรี คิดถึงลูกสาวทุกวัน และมีความตั้งใจว่า ในวันวาเลนไทน์ปีนี้ อยากจะพบลูกสาวให้ได้หลังจากที่โลกโซเชียลก็ระดมช่วยกันออกตามหา รวมถึงนางสาวสุนันท์ สุขเจริญ นายอำเภอบ่อทอง ได้เข้ามาช่วยอีกแรง โดยให้ทางกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ในพื้นที่ออกติดตามหา จนกระทั่งทางนายภูเบศร์ พงษ์ชุมพร นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลบ่อกวางทอง ได้พบว่า ขณะนี้อยู่กับลูกสาวของนางจันทร์แรม อยู่กับ นางแหม่ม คลังสินค้า ในหมู่ 5 ตำบลบ่อกวางทอง อำเภอบ่อทอง จังหวัดชลบุรี แม่กับลูกจึงได้พบกันในที่สุด

นายภูเบศร์ พงษ์ชุมพร นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลบ่อกวางทอง เผยว่า ได้รับการประสานจากนายอำเภอบ่อทองว่าทางแม่ ที่ออกตามหาลูกมา 15 ปี จะมาพบลูกสาว ซึ่งทางนายอำเภอ ผู้ใหญ่บ้านออกตามหาจนพบ ในวันวาเลนไทน์ ทางเราก็ช่วยประสานให้ 2 แม่ลูกมาพบกัน และก็ดีใจที่ลูกกับแม่พบกันในวันนี้ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ช่วยกันขอบคุณที่มา workpointnews

Post Bottom Ad