เซฟไว้หน่อย 20 ไอเดียแบบ “บ้านไม้กึ่งปูน” หรูดูแพง มีเสน่ห์สไตล์ลอฟท์ - ข่าวดัง24th

Post Top Ad

Sunday, February 17, 2019

เซฟไว้หน่อย 20 ไอเดียแบบ “บ้านไม้กึ่งปูน” หรูดูแพง มีเสน่ห์สไตล์ลอฟท์ในยุคของปัจจุบันนี้การสร้างบ้านสไตล์ปูนเปลือย นับว่าเป็นที่นิยมกันอย่างกว้างขวาง เพราะมีสไตล์ที่โดดเด่น สวยงามและเป็นที่ชื่นชอบของหลายๆคน

ขอบอกเลยว่าบ้านแบบกึ่งปูนกึ่งไม้นั้น มีความผสมผสานระหว่างความโมเดิร์นด็อกความสมัยใหม่กับสมัยเก่าเข้าด้วยกัน เรียบหรูแต่ดูแพง ถูกใจทั้งคนสร้างและคนอยู่

แล้วก็ยังบอกได้อีกว่านี่ถือเป็นอีกสไตล์หนึ่งในการก่อบ้านที่สุดฮิตๆมีการผสมผสานระหว่างบ้านคอนกรีตกับผนังไม้มีการสะท้อนความสวยงามในแบบฉบับบ้านไทยในสมัยก่อน ซึ่งถ้าหากใครชอบบ้านนี้นั้นวันนี้เราก็จะนำแบบบ้าน 20 แบบ ไอเดียบ้านกึ่งไม้กึ่งปูนซึ่งจะเป็นอย่างไรบ้างนั้นตามกันมาดูเลยผสมผสานระหว่างสไตล์ลอฟฟ์และบ้านไม้แบบไทยเข้ากันได้อย่างลงตัวออกแนวบ้าน ให้นึกถึงกลิ่นอายตามท้องทุ่งเป็นอย่างดีบ้านหลังคาทรงเผิงหมาแหงนแต่คงความสไตล์ได้เก๋ไก๋แบบสุดๆไปเลยละอีกหนึ่งหลังที่ดึงความแนวลอฟฟ์กับความเป็นไม้ที่เข้ากันได้แบบชิคๆแม้จะผสมปูนกับไม้แต่ก็ยังมีความโมเดิรน์สวยหรูแบบสุดๆเป็นบ้านที่ให้ความรู้สึกน่าอยู่และมีความทันสมัยมากๆสวยน่าอยู่มากๆ คงความเก่าแบบวินเทจได้เป็นอย่างดีผสมผสานไม้กับปูนจนทำให้ดูบ้านหลังดูมีความโมเดิรน์แบบสุดๆ น่าอยู่สไตล์วินเทจเก๋ๆ น่ารักมากสวยงามน่าอยู่สุดๆเข้ากับธรรมชาติมากๆเลยออกแบบได้สวยมาก น่าอยู่ร่มรื่นจริงๆท่ามกลางธรรมชาติสุดๆ อยากอยู่แบบนี้บ้างแบบบ้านหลังน้อย อยู่ได้สบายๆแบบนี้ก็สวยเก๋ มีพื้นที่หน้าบ้านไว้นั่งเล่นแบบนี้ดูดีสุดๆบ้านสองชั้น น่าอยู่ไปอีกสวยดูดีไปอีกแบบ มีพื้นที่ไว้นั่งเล่นได้สบายๆท่ามกลางธรรมชาติสวยมากๆร่มรื่นน่าอยู่มากๆ

และนี่ก็คือแบบบ้านปูนผสมไม้ที่บอกได้ว่ามีความเก๋ไก๋ในแบบฉบับของมัน และแบบแต่ละแบบบ้านมันก็น่าสนใจไม่น้อยในการที่เรานั้นจะเอาไปสร้างบ้านซึ่งถ้าหากใครสนใจก็สามารถนำไอเดียต่างๆเหล่านี้ที่เรานำมาเสนอแบบผสมผสานให้กลายเป็นบ้านของตัวเองก็ได้นะคะ แต่ละร้านมีไอเดียที่น่าสนใจ และมีการผสมผสานได้แบบน่ารักๆลงตัวจริงๆ

ขอบคุณที่มา postsod.com

Post Bottom Ad