ขอให้เป็นจริงทีเถอะ หมอช้าง เผยราศีสุดเฮง ในปี 2562 ช่วงเดือนไหน ดวงจะเฮงสุด เงินไหลเข้าจนกระเป๋าฉีก - ข่าวดัง24th

Post Top Ad

Wednesday, February 20, 2019

ขอให้เป็นจริงทีเถอะ หมอช้าง เผยราศีสุดเฮง ในปี 2562 ช่วงเดือนไหน ดวงจะเฮงสุด เงินไหลเข้าจนกระเป๋าฉีกเผลอแป๊ปเดียวก็จะเดินทางมาถึงสิ้นปีกันอีกแล้ว หลังจากที่หลายๆ ท่านต้องผ่านทั้งทุกและสุข พร้อมกับอุปสรรคต่างๆ นาๆ มาในปี 2561 ก็ถึงคราวส่งท้ายสิ่งเก่าๆ ต้อนรับสิ่งใหม่ๆ กันบ้าง ล่าสุดทางเฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ก็ได้เผยกราฟดวงราศี ในปี 2562 ว่าราศีไหนดวงจะพุ่งในช่วงเดือนใดบ้าง

ใครที่รู้ตัวว่าราศีของตัวเองกำลังจะพุ่งในช่วงเดือนไหนก็อย่าลืมทำบุญหนุนดวง ให้เฮงๆกันด้วย แล้วก็เตรียมรับโชคลาภ สุขภาพดีๆ กันได้เลย เอาเป็นว่าเรามาดูกันเลยว่า ราศีของเราจะพุ่งสุดๆ ในช่วงเดือนไหนราศีที่เหลือเครดิตภาพจาก เฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

สำหรับทิศทางของราศีต่างๆ หมอช้าง ก็ได้ทำนายเอาไว้ด้วยว่า

ราศีที่มีดวงพ้นเคราะห์

ได้แก่ มังกร (15 ม.ค.-12 ก.พ.) และ กรกฏ (17ก.ค.-16ส.ค.) เป็นปีแห่งการเริ่มต้นใหม่มีโชคโดยไม่คาดฝัน เป็นปีที่เหมาะสำหรับนักลงทุน แนะนำให้ทำบุญกับเด็ก หรือมูลนิธิ

ราศีที่ดวงแรงประจำปี 62

คือราศีมิถุน (15 มิ.ย.-16.ก.ค.) และ ราศีธนู (16 ธ.ค.-14ธ.ค.) เป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลง แต่เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น มีโอกาสได้ทรัพย์ก้อนโต แต่ต้องระวังเรื่องสุขภาพ 2 ราศีนี้ ต้องหมั่นทำบุญด้วยการให้แสงสว่างทุกประเภท

ส่วนราศีที่ดวงกลางๆ ไม่ดีหรือร้ายจนเกินไป

คือราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-14.มี.ค.), เมษ (14 เม.ย.-14.พ.ค.), สิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.) และ กันย์ (17 ก.ย.-17 ต.ค.) 4 ราศีนี้ คือราศีที่ไม่เจอดาวร้ายและไม่มีดาวดี เป็นราศีที่ไม่ควรหยุดอยู่กับที่ เหมาะแก่การสานต่อสิ่งที่ตั้งใจจะทำในปีนี้ แต่ยังไม่ประสบผลสำเร็จ ปีหน้าจะสมหวังได้ดังใจขอขอบคุณ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

Post Bottom Ad