"เอ็มมี่ อมลวรรณ" ขายทองม้วนใช้หนี้ 28 ล้าน โพสต์ขอบคุณ "เเมน การิน" ที่ช่วยอุดหนุน ลั่น "ชาตินี้จะไม่ลืมบุญคุณ - ข่าวดัง24th

Post Top Ad

Monday, February 18, 2019

"เอ็มมี่ อมลวรรณ" ขายทองม้วนใช้หนี้ 28 ล้าน โพสต์ขอบคุณ "เเมน การิน" ที่ช่วยอุดหนุน ลั่น "ชาตินี้จะไม่ลืมบุญคุณน้อยคนนักที่จะไม่รู้จักดาราสาวสุดเซ็กซี่อย่าง “เอ็มมี่ อมลวรรณ” ที่ส่วนใหญ่เราจะรู้จักเธอในชื่อของ “เอ็มมี่ แม็กซิม” นั่นเอง ซึ่งในอดีตเธอเคยเป็นหวานใจของ “ฮาเวิร์ด หวัง” แต่ด้วยอุปสรรคและปัญหาหลายๆ อย่าง ทำให้ความรักของทั้งคู่ต้องเลิกลากันไปซึ่งก่อนหน้านี้สาวเอ็มมี่ ก็ยังได้บินลัดฟ้าไปอัพหน้าใหม่ที่เกาหลี โดยมีรูปแบบใบหน้าของคุณแม่ลูกแฝด “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” เป็นต้นแบบนั่นเอง ในครั้งนี้สาวเอ็มมี่ยังบอกด้วยว่า แฮปปี้กับใบหน้าใหม่มากๆ หลายคนต่างชมว่าสวยขึ้นกว่าแต่ก่อนมากและเมื่อไม่นานมานี้สาวเอ็มมี่ ก็ยังได้โพสต์ภาพลงใน IG ส่วนตัว เป็นภาพที่เจ้าตัวกำลังขายของอยู่ในตลาดนัด พร้อมระบุข้อความด้วยว่า

“มีคนถามว่า เปนถึงดาราทำไมยังต้องมาขายของตลาดนัด แต่เอ็มมี่ไม่ได้เป็นดารานะสิ ผมก้เป็นแค่ นักแสดงรับจ้างค้าบ แต่ผมว่าก็ไม่ใช่เรื่องแปลกนะ ก็ผมไม่ใช่คนลืมกำพืดอะครับ บ้านไม่ได้รวย แม่ทำไรผมก้ยินดีและทำตามแม่คับผม เสจจากงาน ก้ช่วยแม่ขายของตลาดนัดสิคับ ถึงใครจะเรียก ผม #เอ็มมี่แม็กซิม แต่ผมก้คือ #อีต้อม ลูกเจ้ปู ค้าบผมมาอุดหนุนแม่ผมกันเยอะๆนะคับ #เอ็มมี่มดย่อง #แรงแต่ไม่เลว”ซึ่งสำหรับงานนี้สาวเอ็มมี่ยังบอกอีกด้วยว่า ไม่เคยอายทำกิน และล่าสุดเจ้าตัวก็ยังได้โพสต์ขอบคุณ “เเมน การิน” ที่ช่วยอุดหนุนทองม้วนของเธอ ที่ทำขึ้นมาขายเพื่อใช้หนี้จากเรื่องแชร์จำนวน 28 ล้านอีกด้วยขอบคุณที่ช่วยอุดหนุนลงมือทำเองด้วยนะน่าทานมากงานนี้คงต้องขอชื่นชมในความเป็นคนสู้ชีวิตของสาวเอ็มมี่ กันจริงๆ และตอนนี้เธอยังเปิดร้านอาหารที่ขายอาหารตามสั่งทุกอย่างและลงมือทำเองอีกด้วย ใครผ่านไปผ่านมาอย่าลืมแวะไปอุดหนุนสาวเอมมี่และให้กำลังใจเธอกันด้วยน้าาาาลงมือทำเองเลยมีลูกชายคอยเป็นกำลังใจสวยและเก่งมากขอบคุณภาพจาก : @mmyamalawan

Post Bottom Ad