ไม่ปิดแล้ว แจ๊ส ชวนชื่น เผยความจริง ผมมีลูก 4 คน - ข่าวดัง24th

Post Top Ad

Friday, February 8, 2019

ไม่ปิดแล้ว แจ๊ส ชวนชื่น เผยความจริง ผมมีลูก 4 คนแจ็ส ชวนชื่น เป็นนักแสดงตลกที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากเขาเป็นคนน่ารักตลอดเวลาที่แฟนคลับหรือครอบครัวได้อยู่ใกล้ๆจะทำให้ทุกคนมีแต่ความสุขเป็นอย่างมากด้วยความน่ารักและความจริงใจของแจ๊ส เวลาพูดอะไรออกมาจะทำให้ทุกคนขำตลอดเลย ไม่ว่าจะเป็นทีมงานที่ร่วมงานกับแจ๊สและทุกคนจะรักเขาเป็นอย่างมากเขาเป็นทั้งพระเอกหนังหัวหน้าวง พิธีกรชื่อดังและเล่นตลกประจำรายการอีกหลายรายการเลยทำให้ทุกคนมีความสุขเป็นอย่างมากที่ได้เห็นเขาแสดงละครหรือหนัง

เพราะแจ๊สเองเข้ามาวงการบันเทิงด้วยการมีพ่อดมเป็นคนพาเข้ามาและเป็นแบบที่คิดไว้เพราะ แจ๊สนั้นเป็นตลกได้แบบที่พ่อดมคิดไว้และทำได้ดีดูแลพ่อได้ดีมากๆ ให้ทุกอย่างและทำให้ครอบครัวของเขามีความสุขเป็นอย่างมากจริงๆ แจ๊สคือตัวอย่างที่ดีของทุกคนเขาทำทุกอย่างให้ทุกคนมีความสุขเล่นหนังและละครรวมกันแล้วนั้นเยอะมากๆเลยนับเป็นสามสิบเรื่องได้

เขาเข้ามาในวงการนานถึงสิบห้าปีแล้วมีเพื่อนๆนักแสดงมากมายที่รักเขา  ต่อไปนี้ทุกคนจำไว้นะครับ ผมมีลูกทั้งหมด 4 คน และถ้าทุกคนรักพวกเรา  ถ้าทุกคนรักพวกเรา ขอพูดแค่นี้นะครับ ผมสบายใจแล้ว นักข่าวสื่อใดๆ ผมไม่ขอพูดไรแล้วนะครับ แล้วไม่ต้องถามเวลาเจอน้องแล้วนะครับ ขอบคุณที่รักเรา และเราก็รักพวกคุณที่รักเรา ต่อจากนี้ไปคุณจะได้เห็นพวกเรา จากที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ดีใจที่ได้ปลดล็อก

ขอบคุณภาพจากแจ๊ส

Post Bottom Ad