7 คู่รักดารา เปิดตัววันวาเลนไทน์ น่ารักมากๆ - ข่าวดัง24th

Post Top Ad

Friday, February 15, 2019

7 คู่รักดารา เปิดตัววันวาเลนไทน์ น่ารักมากๆวันนี้เรามีคู่หวาน”วันวาเลนไทน์”ที่เปิดตัวกัน จะพลาดได้อย่างไรกับบรรดาคู่รักในวงการบันเทิงที่ผลัดกันหวานจนไม่เกรงใจใครเลยทีเดียวแถมบางคู่นั้นก็ได้ออกมาเปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่ต้อนรับวันวาเลนไทน์เลยทีเดียวลองไปชมกันเลยค่าว่าคู่ไหนบ้างที่ออกมาเปิดตัว

7.พอร์ช-ดาว พิมพ์ทอง ออกงานคู่ครั้งแรกรับวันวาเลนไทน์ เขินร้องเพลงคู่กันบนเวที หนุ่มพอร์ชหยอดหวานคำว่าแฟนไม่สำคัญ อยากให้เป็นทุกอย่างของผมรู้จักกันมานานแล้วด้วย ผมว่าเวลามันก็ไม่ได้สำคัญอะไร แค่รู้สึกคุยแล้วโอเค คลิกกับเรา นิสัยหลายอย่างเหมือนกัน อันนี้ชอบ รู้จักกับที่บ้านเค้าด้วย นิสัยเหมือนกัน กินอะไรเหมือนกัน ไปไหนชอบทำอะไรเหมือนกัน ไม่ต้องศึกษาอะไรเยอะ”6. ล่าล่า อาร์สยาม-เล็ก เป็นที่ทราบกันดีว่าเธอแจ้งเกิดมาจากวง โปงลางสะออน ล่าสุดนี้ ลาล่า ได้โพสต์คลิปลงอินสตาแกรมส่วนตัว วินาที หนุ่มหล่อ คนหนึ่งหน้าตาดีระดับพระเอกได้มาเซอร์ไพรส์เธอเนื่องในวันวาเลนไทน์ ได้นำช่อดอกไม้ช่อใหญ่ใส่หลังรถมามอบให้ โดยลาล่าได้ลงอินสตาแกรมของเธอ lala_bigflower Happy Valentines Day 🌹🌹🌹 วันนี้ ขอเริ่มต้นจากการคุยนะ ขอบคุณค่ะพี่เล็ก5. นิ้ง โสภิดา-เจได ดีใจกว่าได้รางวัลซะอีก เรียกได้ว่าสาวๆหลายคนคงต้องอิจฉาสำหรับสาว “นิ้ง โสภิดา”ที่พอเปิดตัวปั๊บก็ถูกหนุ่มอย่าง “เจได”ขอแต่งงานทั้นทีเรียกได้ว่าเป็นการเซอร์ไพรส์วันวาเลนไทน์ที่เรียกน้ำตาได้ดีเลยทีเดียวเรียกได้ว่าเป็นคู่น่าอิจฉาจริงๆเลยค่าาา หวานมากๆเลย

4.อั้ม-ไฮโซพก เรียกว่าเปิดตัวอย่างเป็นทางการก็ว่าได้ “อั้ม พัชราภา”ล่าสุดฝ่ายชายอย่าง”ไฮโซพก”ก็ได้ออกมาโพสต์รูปคู่ตอนรับวันวาเลนไทน์พร้อมกับแคปชั่นหวานๆว่า”Thank you for “accidentally” stumble into my life. Happy Valentines my favorite accident!!!let this be our first of many Valentines to come”หวานกันจนน้ำตาลยังเรียกพี่เลยค่าาา ดีใจกับแม่อั้มด้วยนะคะ

3. เมย์-เอ็ดดี้ หวานเจี๊ยบบบ”เมย์ พิชญ์นาฏ”และหนุ่มหล่ออย่าง”เอ็ดดี้”วันวาเลนไทน์ทั้งทีฝ่ายชายนั้นได้ทำการเซอร์ไพรส์ด้วยดอกกุหลาบแดงที่จัดเป็นรูปหมีตัวใหญ่ทำเอาสาวเมย์ดีใจจนไม่หุปยิ้มกันเลยทีเดียวแต่ความหวานยังไม่หมดแค่นี้เมื่อสาวเมย์นั้นได้ออกมาโพสต์รูปพร้อมกับแท็กฝ่ายชายด้วยแคปชันว่าLoveeeeeeeee#myvalentine ด้านของฝ่ายชายนั้นก็ได้ออกมาโพสต์รูปของสาวเมย์ลงในอินสตราแกรมส่วนตัวแบบนี้เรียกได้ว่าเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการหรือป่าวค่าาาาา เรียกได้ว่าเป็นคู่ที่เหมาะสมกันมากๆเลย2. “วุ้นเส้น-ไฮโซณัย” ก็มีแย้มๆมาบ้างนะสำหรับสาว”วุ้นเส้น”หลังจากที่ถูกจับตามองเมื่อควงหนุ่มอย่าง”ไฮโซณัย”ไปงานแต่งเพื่อนสนิทอย่างเจนนี่แต่ก็ไม่ต้องสงสัยกันอีกต่อไปเมื่อสาววุ้นเส้นนั้นได้ออกมาโพสต์รูปเปิดตัวแฟนหนุ่มอย่างเป็นทางการพร้อมกับแคปชั่นที่ทำให้สาวๆหลายคนนั้นต้องอีกฉา He’s taken เรียกได้ว่าหวานกันจนหมดขึ้นเลยทีเดียว ยินดีด้วยจ้า1. “โทนี่-แก้ว” ทนต่อไปไม่ไหว ออกประกาศลงอินสตาแกรม “โทนี่ รากแก่น”กับสาว”แก้ว จริญญา”ที่ล่าสุดนั้นฝ่ายชายได้ออกมาโพสต์รูปในอิสตราแกมส่วนตัวพร้อมกับแคปชั่นว่า No Friend Zone !! Officially ส่วนฝ่ายหญิงนั้นก็ออกมาโพสต์รูปเช่นกันพร้อมกับแคปชั่น พี่เค้าไม่อยากเป็นแค่เพื่อนแล้ว ถือว่าเป็นการเปิดตัวกันอย่างเป็นทางการเลยนะคะหวานกันสุดๆไปเลย น่ารักมากๆเลย

ขอบคุณข้อมูล:vjwoonsen,tonirakkaen, maypitchy ,pokphornprapha

Post Bottom Ad