เปิดภาพล่าสุด คุณยายมารศรี หลังอำลาวงการบันเทิงใน วัย 97 ปี ยังแข็งแรงมากๆ - ข่าวดัง24th

Post Top Ad

Wednesday, February 20, 2019

เปิดภาพล่าสุด คุณยายมารศรี หลังอำลาวงการบันเทิงใน วัย 97 ปี ยังแข็งแรงมากๆต้องบอกเลยว่าสำหรับคุณพ่อคุณแม่หลายท่าน คงจะรู้จักกันดีสำหรับ "คุณยายมารศรี อิศรางกูร ณ อยุธยา"โดย "คุณยายมารศรี" นั้นเป็นคนจังหวัดปราจีนบุรี และเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการเป็นดาราตลกจำอวดหลังจากนั้น"คุณยายมารศรี" ได้เข้าพิธีวิวาห์กับ "หม่อมหลวงรุจิรา อิศรางกูร" โดยทำงานเป็นนักพากย์ภาพยนตร์ ในนาม "รุจิรา - มารศรี" เรียกได้ว่าเป็นคู่นักพากย์ที่มีชื่อเสียงเป็นที่นิยมของผู้ชมภาพยนตร์มายาวนานร่วมครึ่งศตวรรษ อีกทั้ง "คุณยายมารศรี" ได้มีลูกทั้งหมด 3 คน

โดย "คุณยายมารศรี" มีผลงานแสดงทั้งแนวชีวิตและแนวชวนหัว กับงานพากย์ภาพยนตร์ตั้งแต่ยุค 16 มม.จนถึงยุคหนังสโคป 35 มม. เช่น สายโลหิต ,ผู้ชนะสิบทิศ ,เป็ดน้อย ,เกาะสวาทหาดสวรรค์ ,มันมากับความมืด ,เขาชื่อกานต์ ,โอวตี่ ,เครือฟ้า และอีกหลายเรื่องเป็นผู้พากย์เสียงลงฟิล์ม เช่น ละครเร่ รวมทั้งงานแสดงละครโทรทัศน์ที่มีชื่อเสียงแข็งแรงมากอายุ97ปี

แต่ถึงแม้ว่าปัจจุบัน "คุณยายมารศรี" จะไม่ได้รับเล่นละครแล้ว ด้วยอายุที่เข้าสู่วัย 97 ปี แต่ต้องบอกเลยว่าคุณยายยังแข็งแรงและสุขภาพดี อีกทั้งยังมีบรรดาลูกหลานที่คอยดูแลและเอาใจใส่ "คุณยายมารศรี" กันเป็นอย่างดีถ้าหากใครที่ติดตามข่าวของคุณยาย จะเห็นว่าคุณยายนั้นยังคงแข็งแรงและสามารถไปเที่ยว วันนี้ถ้าหากใครที่คิดถึงคุณยายทางเราจะพาไปอัพเดทชีวิตของ "คุณยายมารศรี" จะเป็นอย่างไรไปชมกันเลยคลิปขอบคุณ ข่าวดัง เฟสบุ๊ค , y_israngura

Post Bottom Ad