เขาน่ารักกันมาก ภูผา พูดถึง บ้านเตชะณรงค - ข่าวดัง24th

Post Top Ad

Friday, February 1, 2019

เขาน่ารักกันมาก ภูผา พูดถึง บ้านเตชะณรงคภูผาเผยว่าไม่ได้อยู่ในวงการมองจากตรงนี้ เห็นจากมุมนอก ผมสงสารมิ้นต์มากเพราะเวลาเขามีข่าวคนเข้ามาคมอเมนต์บ้างทีก็เข้ามาไอจีผมด้วย บ้างทีต้องแยกว่าเป็นเรื่องอะไรเพราะบ้างเรื่องมิ้นต์ไม่เกี่ยวเลยแต่เขาก็เจอข่าวเราเลยสงสารเขา จริงๆทางบ้านเตชะณรงค์ก็เข้าใจมิ้นต์เพราะโดนไปด้วย คนเรามีสองด้าน พี่สงกรานต์เป็นคนรักการทำงาน พี่กานต์เขาโตแล้วเขาเลือกอะไรเราก็ค่อยเป็นกำลังใจให้ดีกว่าเรื่องอินเลิฟของพี่สงกรานต์ ต้องไปถามพี่เขาเองเลยเพราะผมคุยอยู่กับมิ้นต์คนเดียวทำให้พี่ๆชอบกันเป็นแถวๆ ภูผาน่ารักมากๆเลย

ภูผาเผยว่า เขาไปฉลองปีใหม่ที่เขาใหญ่ทุกปีอยู่แล้วอยู่กับครอบครัวตลอด ภูผาได้มีโอกาสเจอแมทคุยกันปกติทักทายกันจริง ถามถึงเรื่องเรื่องข้างกันว่าจะอยู่ข้างไหน ผมว่าป๋าเป็นผู้ใหญ่แล้วท่านไม่ได้จะมาเรื่องว่าอยู่ข้างไหน เขาไม่ยุ่งดีกว่า เรื่องภูผาเป็นกาวใจให้คนที่บ้าน ภูผาบอกว่าผมว่าไม่ต้องใช้พี่น้องคือพี่น้องจะเป็นอย่างไรคือพี่น้องเดียวเราก็เหมือนเดิม

บ้านเตชะณรงค์ เป็นครอบครัวน่ารักมากๆ ไม่ว่าจะเป็นคุณสงกรานต์ ภูผา สองคนนี้ทั้งหล่อและน่ารักยังเป็นเจ้าของโบนันซ่าเขาใหญ่อีกด้วย ทั้งคู่มีแฟนคลับแล้วนะ ทั้งคู่มีความหน้าเหมือนกันมากๆ ถึงแม้จะไม่ใช่แฝดก็ตาม ภูผา เป็นน้องชายของสงกรานต์ และยังช่วยงานสงกรานต์เป็นคนดูแลด้านต่างประเทศ บอกเลยว่าเก่งสุดๆเลยบ้านนี้ทั้งเก่งทั้งหล่อเนอะ

ขอบคุณภาพจากมิ้นต์ขอบคุณภาพจากภูผา

Post Bottom Ad