ชัดเจนแล้ว เจษ เจษฎ์พิพัฒ ยอมรับคบ วิว วรรณรท จริงๆ - ข่าวดัง24th

Post Top Ad

Friday, February 8, 2019

ชัดเจนแล้ว เจษ เจษฎ์พิพัฒ ยอมรับคบ วิว วรรณรท จริงๆส่วนหนุ่มหล่อย่าง เจษ เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ เป็นหนุ่มหล่อนายแบบที่มีชื่อเสียงมานานพอสมควรเขาเข้าวงการบันเทิงครั้งแรกด้วยการเล่นเอ็ม บอกเลยว่าตอนนั้นทำให้หลายคนจำเขาได้แต่มาดังตอนเล่นละครกับสาวอ้อม พิยะดา บอกเลยว่าเรื่องนั้นทำให้แฟนคลับรู้จักว่าเจษ เล่นละครดีมากๆแค่ไหนกลายเป็นขวัญใจแฟนคลับขึ้นมาทันทีเลย เก่งและน่ารักมากๆ

เป็นเรื่องราวความรักที่หลายคนชอบมากๆและลุ้นกันมาหลายเดือนสำหรับ วิว และหนุ่ม เจษที่ตอนนี้เขาออกมาพูดแล้วว่าคบหาดูใจกับวิวมานานหนึ่งเดือน จะเรียกแฟนก็ไวไปแต่เราคบกันจริง จะเป็นอย่างไรเรียกว่าอะไรไม่สำคัญเท่าเราคุยกันแล้วสบายใจไม่มีอะไรเยอะ ง่ายๆสบายดูเรียบง่ายไปหมดทุกอย่างทำให้ทั้งคู่รู้สึกว่าสบายใจมากๆ ส่วนเรื่องเรามาเปิดตัวเป็นเรื่องธรรมดา

ที่เราต้องเป็นคนพูดก่อนอยู่แล้วเขาเป็นคนน่ารัก สบายๆ เข้าใจอะไรง่ายไม่เยอะดี ทำให้เราคุยแล้วรู้สึกสบายใจไม่เคยเป็นมาก่อนจริงๆนะ ไม่ต้องเยอะดีประมาณนี้กำลังพอดีเลยเราไปเรื่อยๆ ถ้าใช่เราจะแต่งกันเลยดีไหมหันมาถามพี่ๆ ทำให้ทุกคนขำกันใหญ่ เจษเผยเขาชอบที่วิวเป็นแบบวิว ดูแล้วสบายตาสบายใจครับ แฟนคลับได้ฟังถึงกับชอบกันเป็นแถวๆวิว วรรณรท เป็นนางเอกมากความสามารถที่หลายคนยอมรับเธอเลยว่าเก่งและสวยเป็นอย่างมาก เธอเข้าวงการมานานถึงสิบปีแล้วบอกเลยว่าเป็นคนเก่งมากๆ เธอเล่นละครมาหลายเรื่องพัฒนาการดีขึ้นเรื่อยๆทำให้แฟนคลับรักเธอมากเพราะเธอเป็นคนมีความพยายามสูงมาก ละครที่ทำให้เธอดังมากๆนั้นคือละครที่เล่นกับพี่สน บอกเลยว่าเธอเล่นได้เข้ากับตัวละครมากๆ นี้คือพัฒนาการของเธอที่ทำให้หลายชื่นชอบและติดตามผลงานของเธอมาโดยตลอด

ขอบคุณภาพจากวิว

Post Bottom Ad