เข้าใจเขาแล้ว เอม พูดทุกอย่างแล้ว - ข่าวดัง24th

Post Top Ad

Tuesday, February 19, 2019

เข้าใจเขาแล้ว เอม พูดทุกอย่างแล้วตอนนี้โอเคแล้วทางผู้ใหญ่ก็เคลียร์กันจบแล้ว เอมจะบอกว่าจังหวัดนครปฐมน่าเที่ยวมากๆและไม่เคยบอกว่ามีอะไรด้วย ทุกคนให้การต้อนรับดีให้การตอบรับดี แค่จะมีแบบว่าอาจจะมีปัญหาเล็กน้อยแต่ว่ามีการเคลียร์กันหมดแล้ว เอมยืนยันว่านครปฐมน่ารักพูดได้เลยจบสวยงามด้วยตัวเราเองเพราะว่าเราสวยด้วยไงเลยจบสวย มีแพลนจะกลับไปถ่ายไหมถ้าเป็นเรื่องถ่ายต้องเป็นไปตามที่ทีมงานวางใส้ก่อน

เก็บซ่อมอะไรให้เป็นเรื่องของทีมงานดีกว่าเดี๋ยวมันผิดแพลนเขา หลังจากนี้เอมระวังตัวทุกครั้งอยู่แล้วก่อนออกจากบ้านเพราะเราไม่รู้เลยว่าอะไรจะเกิดขึ้นบ้าง เราก็เต็มที่กับทุกจังหวัดแต่เราก็ไม่ได้ไประราน มันมีอยู่แล้วที่คนชอบกับคนไม่ชอบตรงไหนไม่ชอบเราก็ไม่ไป ไปตรงที่เขารักเราดีกว่า ในเส้นทางบันเทิงก็ยังอยากรับงานอยู่อยากมีละครมีหนังเหมือนคนอื่นทั่วไป ทำแล้วมันได้เงินก็โอเคไม่ได้เลือกงานห้าบาทสิบบาทรับหมด

เอม พาทีมงานไปถ่ายนครปฐม แต่แล้วต้องขอหยุดการถ่ายทำและไม่มีตอนที่สิบสี่เพราะและขออนุญาตไม่ลงรายละเอียดนะคะ ขอบคุณพี่ ๆ น้อง ๆ บางส่วนที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดีนะคะ เป็นคำพูดที่เอม แจ้งบอกแฟนคลับเอาเป็นว่าเราชมกันเลยดีกว่า ว่าทำไมถึงไม่มีตอนล่าสุดที่แฟนคลับรอชมกันบอกเลยว่าเป็นเรื่องที่หลายคนอยากทราบเป็นอย่างมากเพราะความน่ารักของพิธีกรเลยทำให้รายการนี้ดังมากๆ เขาเป็นคนมีความสามารถ เอม นั้นเองเขาเป็นคนที่มีสไตร์เป็นของตัว แฟนคลับจะรู้กันดีว่าเขาทำรายการสนุกมากๆเลยทำงานเป็นกันเองกับทุกคนเลย ไปเจอใครก็จะให้ถ่ายภาพไม่ถือตัวด้วยน่ารักพูดจาแบบของเอมเลยแฟนคลับเลยชอบกันอย่างมาก รายการนี้เป็นรายการพาเที่ยวตามต่างจังหวัด ซึ่งแต่ละที่ๆไปมีแต่คนชอบและอยากให้ไปจังหวัดของตัวเองซึ่งทุกครั้งที่ไปถ่ายจะมีการใช้คำพูดแบบติดตลกบางคนก็ชอบบางบอกว่าแรง แต่รายการของเขาก็สนุกจริงๆทุกครั้งที่รายการจะออนแฟนคลับจะค่อยเฝ้าดูว่าเมื่อไรจะเพราะแต่ละอาทิตย์จะสนุกเป็นอย่างมาก เอม เป็นพิธีกรหลายรายการ เขาดังมาจากการทำคลิปในเฟซบุ๊ก ซึ่งมีแต่คนชอบแบบของเขา เขาตอบคำถามแฟนคลับทุกคนได้สนุกมากๆ เป็นกันเองตลกเลยทำให้แฟนคลับค่อยติดตามเขาขอบคุณภาพจากเอม

Post Bottom Ad