ดีใจด้วยนะคนเก่ง แพท ณปภา กับความรักของเธอ - ข่าวดัง24th

Post Top Ad

Wednesday, February 13, 2019

ดีใจด้วยนะคนเก่ง แพท ณปภา กับความรักของเธอหลังจากที่แพท โสดมาหลายเดือนตอนนี้ก็มีหนุ่มใหม่เข้ามาจีบและดูใจแล้ว มดดำพูดในรายการข่าวใส่ไข่ว่าตอนนี้แพทหัวใจไม่ว่าง เพราะกำลังคบหาดูใจกับคุณหมอสุดหล่อเจ้าของคลีนิคชื่อดัง แต่ยังไม่เผยชื่อออกมาต้องให้ แพทออกมาพูดเองทำให้แฟนคลับดีใจเป็นอย่างเพราะแพทจะได้มีคนดูแลหัวใจเธอสักที เธอทำงานเยอะจนไม่มีเวลาดูแลตัวเองเลยทุกคนดีใจมากๆที่เธอมีความสุขแบบนี้

นางเอกที่มีแฟนคลับเยอะมากจริงๆบอกเลยว่าน่ารักและอบอุ่นสนุกตลกจริงๆบอกเลยว่าสาวคนนี้ทำให้แฟนคลับหลงรัก แพท นั้นทำงานเยอะมาก เธอแสดงละครและเล่นหนังมาหลายเรื่อง ส่วนมากเธอจะได้รับบทเป็นนางเอกที่ออกแนวตลก เพราะตัวจริงเธอนั้นเป็นคนตลกมากๆเลย แฟนคลับทุกท่านรู้ดีว่าหากแพทมาจะต้องมีคนได้ยิ้มและขำในสิ่งที่เธอพูดหรือสิ่งที่แพททำ เพราะเธอทำมาจากใจทุกอย่างเลยดูดีเป็นธรรมชาติไปทุกอย่างเลย หลายคนถึงหลงรักเธอ และเรซซิ่ง

เรซซิ่งที่ตอนนี้หล่อมากๆ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูน่ารักไปหมดเลย เรซซิ่งชอบเต้นมากๆ และเป็นคนอารมณ์ดีเหมือนแพทอีกด้วย ใครอยู่ใกล้ๆแล้วมีความสุขทุกคนเลย รวมถึงแฟนคลับที่ค่อยมาดูภาพเรซซิ่ง ทุกครั้งตอนแพทลง แฟนคลับจะค่อยตามไปให้กำลังใจทุกครั้งเมื่อแพทพาเรซซิ่งไปทำงานด้วยกัน บางคนนำขนมอร่อยๆมาให้เรซซิ่งและของเล่นน่ารักๆ เรซซิ่งจะยิ้มและชอบเป็นพิเศษเลยบอกเลยน่ารักที่สุด

ขอบคุณภาพจากแพท

Post Bottom Ad