รักทั้งคู่จริงๆ พลอย เฌอมาลย์ กับ แอนดริว น่ารักมากๆ - ข่าวดัง24th

Post Top Ad

Friday, February 1, 2019

รักทั้งคู่จริงๆ พลอย เฌอมาลย์ กับ แอนดริว น่ารักมากๆตอนนี้มีข่าวออกมาว่า แอนดริว กับ พลอย นั้นคบกันซึ่งบอกเลยว่าเป็นความจริง เธอตอบว่าเราคบกันจริง และอยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้เธอด้วย แฟนคลับต่างชื่นชอบมากๆเพราะทั้งคู่นั้นเคยมีข่าวว่าคบกันจริงๆ และรอทั้งคู่ออกมาแถลงข่าวเรื่องน่ารักแบบนี้อีกครั้งแฟนคลับต่างพากันยินดีและมีความสุขกันเป็นแถวๆเลย บอกเลยว่าเป็นคู่ที่น่ารักและเป็นที่รักของหลายๆคนอีกด้วย

แอนดริว เป็นพระเอกที่มีแต่คนรักเขาอยู่วงการบันเทิงมานานมากๆแล้วเขาเล่นละครเป็นพระเอกนับสามสิบเรื่องเลยก็ว่าได้เพราะความที่เขาชอบและรักในการแสดงเลยทำให้เขาทำออกมาดีมากๆ หลายคนบอกว่าเขาเป็นคนที่รักและชอบอยู่คนเดียวส่วนมากเพราะรู้สึกสงบ เลยไม่ค่อยมีข่าวเขาออกมาเยอะสักเท่าไร ตอนนี้เขายังคงความติสเหมือนเดิมแต่เขาให้ความเป็นกันเองกับแฟนคลับเสมอ หากใครขอถ่ายภาพกับเขาจะไม่ค่อยว่าเลยสักคำยิ้มรับตลอดเป็นหนุ่มที่ใจดีมากๆคนหนึ่งเลย

พลอย เป็นสาวสวยที่อยู่วงการมานานถึงยี่สิบปีช่วงหลังเธอไม่ค่อยแสดงละครมากเท่าไรเพราะเธอออกเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ แต่ยังมีให้เห็นเล่นละครอยู่บ้าง พลอยเข้าวงการโดยการเป็นนางแบบ หน้าของเธอสวยธรรชาติมากๆ เป็นคนเก่งและมีความสามารถที่สุดคนหนึ่งเลยก็ว่าได้เพราะความนรัก แบบของเธอเลยมีแต่คนหลงรักเธอขอบบคุณภาพจากพลอย

Post Bottom Ad