ใครว่ามีขายทุกอย่าง เมื่อยายเดินเข้ามาตามหาซื้อของโปรด ในเซเว่น แต่ละรายการทำเอาฮาลั่น เราไม่มีหรอกคุณยาย(คลิป) - ข่าวดัง24th

Post Top Ad

Wednesday, February 20, 2019

ใครว่ามีขายทุกอย่าง เมื่อยายเดินเข้ามาตามหาซื้อของโปรด ในเซเว่น แต่ละรายการทำเอาฮาลั่น เราไม่มีหรอกคุณยาย(คลิป)จงบอกสิ่งที่ไม่มีขายในเซเว่น เมื่อได้ยินคำถามนี้หลายคนอาจจะต้องคิดหนักหน่อย เพราะร้านสะดวกซื้อในตำนานนี้ มีสินค้าแทบทุกชนิดที่เราต้องใช้ในชีวิตประจำวัน แต่สำหรับคุณแก่ แล้ว แน่นอนว่า สิ่งที่อยากจะซื้อต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน

เช่นเดียวกับเรื่องราวจาก สมาชิกเฟซบุ๊ก “อาร์ม ดีดีไอ” โพสต์คลิปสุกน่ารักของยาย หลังหนุ่มผู้โพสต์นั่งคุยกับยายไปสักพัก ก่อนจะชวนไปเซเว่น ซึ่งยายก็ถามว่าในเซเว่นมีหมากขายไหม ทำให้หลานชายถึงกับขำ พร้อมกับพายายไปพิสูจน์ว่ามีขายไหม

เมื่อ 2 ยายหลานจูงมือกันเดินเข้าไปในเซเว่น ยายก็ไปถามพนักงานขายแบบน่ารักน่าเอ็นดูว่า “มีหมากขายไหม” ซึ่งพนักงานสาวก็ตอบแบบขำๆ ว่าไม่มีขายหรอกค่ะ หลังจากนั้นก็พากันเดินดูของในร้าน ก่อนจะพากันเดินออกมา ซึ่งยายก็ได้ฝากทิ้งท้ายอย่างอารมณ์ดีว่า “วันหลังหาหมากหาพลูมาขายมั่ง”ขอขอบคุณ เฟซบุ๊ก อาร์ม ดีดีไอขอขอบคุณ เฟซบุ๊ก อาร์ม ดีดีไอขอขอบคุณ เฟซบุ๊ก อาร์ม ดีดีไอ

เรามาชมคลิปความน่ารักของยาย-หลาน สองคนนี้กันเลยครับ

ชมคลิปขอขอบคุณ เฟซบุ๊ก อาร์ม ดีดีไอ

Post Bottom Ad