เปิดชีวิตล่าสุด ฝาแฝด “ใบบัว ใบตอง” หลังได้อยู่กับพ่อเปลี่ยนไปมาก - ข่าวดัง24th

Post Top Ad

Sunday, February 3, 2019

เปิดชีวิตล่าสุด ฝาแฝด “ใบบัว ใบตอง” หลังได้อยู่กับพ่อเปลี่ยนไปมากหลังจากที่เป็นกระเเสข่าวดังมากในโซเชียลกรณีเด็กแฝดที่พ่อมารับไปอยู่ด้วยตั้งแต่แม่ของน้องเสียชีวิต พ่อก็พยายามขอลูกมาเลี้ยงเองตลอด แต่ทางยายก็ยื้อเพราะรักหลาน ห่วงหลาน จนเวลาล่วงเลยมาถึง 7 ปี ท้ายสุดพ่อเลยติดต่อพี่ทนายวรยุทธให้ดำเนินการตามกฎหมาย ซึ่งพี่ทนายก็เห็นใจยาย ในที่สุดน้องฝาแฝด “ใบบัว ใบตอง”ก็ได้มาอยู่กับพ่อเเท้ๆของเขา วันนี้ทีมข่าวสยามนิวส์จะพามาดูชีวิตปัจจุบันของน้องทั้ง2คนหลังได้อยู่กับพ่อจะเป็นยังไง มาดูตามภาพเลยจ้าน้องใบบัว-ใบตองน้องใบบัว-ใบตอง

ซึ่งหลังจากนั้นคนเป็นพ่อก็พยายามเลี้ยงดูลูกสาวให้มีความสุขเท่าที่จะทำได้ โดยก่อนหน้านี้ทุกคนคงเคยได้เห็นภาพของเด็กๆกันมาบ้างแล้ว ทั้งภาพไปเที่ยวกับพ่อตามสถานที่ต่างๆ และภาพกาารดำเนินชีวิตกับพ่อที่บ้าน ดูแล้วน่ารักมากจริงๆจ้าน้องใบบัว-ใบตองน้องใบบัว-ใบตองน้องใบบัว-ใบตองน้องใบบัว-ใบตองน้องใบบัว-ใบตอง

น้องใบบัว-ใบตองน้องใบบัว-ใบตองน้องใบบัว-ใบตองน้องใบบัว-ใบตองน้องใบบัว-ใบตองน้องใบบัว-ใบตองน้องใบบัว-ใบตองน้องใบบัว-ใบตองน้องใบบัว-ใบตองน้องใบบัว-ใบตองภาพ : Eggnoid Thanapat Boonaree

Post Bottom Ad