มีแต่คนรักจริงๆ วันเกิดของเรซซิ่ง ของขวัญเยอะมาก - ข่าวดัง24th

Post Top Ad

Wednesday, February 13, 2019

มีแต่คนรักจริงๆ วันเกิดของเรซซิ่ง ของขวัญเยอะมากจะพาทุกท่านไปชมภาพน่ารักของเรซซิ่งที่ได้รับของขวัญสุดพิเศษ โดยหนุ่มคนนี้โอนเงินให้เรซซิ่งเป็นเงินหนึ่งแสนบาทเลยเดียว เพราะวันนี้เป็นวันเกิดของเรซซิ่งนั้นเอง วันที่ 13 กุมภา เป็นวันดีของเรซซิ่งที่มีแต่เพื่อนๆของคุณแม่ให้ของขวัญแต่หนุ่มคนนี้จะเป็นใครนั้นต้องรอแพทออกมาบอกก่อนอาจเป็นหนุ่มที่มาจีบแม่แพทหรือเป็นแฟนคลับที่เอ็นดูเรซซิ่งเป็นอย่างมากเลยโอนให้เป็นของขวัญสุดพิเศษ.

เรซซิ่งที่ตอนนี้หล่อมากๆ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูน่ารักไปหมดเลย เรซซิ่งชอบเต้นมากๆ และเป็นคนอารมณ์ดีเหมือนแพทอีกด้วย ใครอยู่ใกล้ๆแล้วมีความสุขทุกคนเลย รวมถึงแฟนคลับที่ค่อยมาดูภาพเรซซิ่ง ทุกครั้งตอนแพทลง แฟนคลับจะค่อยตามไปให้กำลังใจทุกครั้งเมื่อแพทพาเรซซิ่งไปทำงานด้วยกัน บางคนนำขนมอร่อยๆมาให้เรซซิ่งและของเล่นน่ารักๆ เรซซิ่งจะยิ้มและชอบเป็นพิเศษเลยบอกเลยน่ารักที่สุด

นางเอกที่มีแฟนคลับเยอะมากจริงๆบอกเลยว่าน่ารักและอบอุ่นสนุกตลกจริงๆบอกเลยว่าสาวคนนี้ทำให้แฟนคลับหลงรัก แพท นั้นทำงานเยอะมาก เธอแสดงละครและเล่นหนังมาหลายเรื่อง ส่วนมากเธอจะได้รับบทเป็นนางเอกที่ออกแนวตลก เพราะตัวจริงเธอนั้นเป็นคนตลกมากๆเลย แฟนคลับทุกท่านรู้ดีว่าหากแพทมาจะต้องมีคนได้ยิ้มและขำในสิ่งที่เธอพูดหรือสิ่งที่แพททำ เพราะเธอทำมาจากใจทุกอย่างเลยดูดีเป็นธรรมชาติไปทุกอย่างเลย หลายคนถึงหลงรักเธอ และเรซซิ่ง

ขอบคุณภาพจากเรซซิ่ง

Post Bottom Ad