“โดม ปกรณ์” โพสต์ซึ้งถึง”พลอย เฌอมาลย์” หลังโทรมาอวยพรในวันวาเลนไทน์ - ข่าวดัง24th

Post Top Ad

Friday, February 15, 2019

“โดม ปกรณ์” โพสต์ซึ้งถึง”พลอย เฌอมาลย์” หลังโทรมาอวยพรในวันวาเลนไทน์ต้องขอแสดงความยินดีล่วงหน้ากับ “โดม ปกรณ์ ลัม” ทำเซอร์ไพร์สคุกเข่าขอแฟนสาว “เมทัล สุขขาว” ทายาทร็อกเกอร์รุ่นใหญ่ “หรั่ง ร็อคเคสตร้า” แต่งงานแล้ว ขณะทั้งคู่เดินทางไปพักผ่อนที่รัฐควีนส์ทาวน์ ประเทศนิวซีแลนด์ อีกทั้งขณะหนุ่มโดมเป็นฝ่าย ทำเซอร์ไพร์ส เเต่กลับร้องไห้ซะเองเรียกได้ว่าตื้นตันสุดๆ ไปเลยวันที่ 14 ก.ย. 2561 ที่ผ่านมา”โดม ปกรณ์ ลัม” ได้โพสต์ข้อความลงอินสตราเเกรมส่วนตัว เผยความรู้สึกว่า “ผมรักผู้หญิงคนนี้มา 6 ปี แล้วผมรู้ว่าเค้าคือคนที่ผมอยากจะใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ด้วยแผนการนี้จึงได้เริ่มขึ้น 3 เดือนกับการเตรียมการวางแผนกับเพื่อนๆ และทีมงานทุกๆคนที่ Queenstown New Zealand มันไม่ใช่เรื่องง่าย ที่จะเตรียมการเรื่องต่างๆในต่างแดน ในที่สุดความตั้งใจของผมสำเร็จ ผมถามเค้าว่า…โดม : ทัลแต่งงานกับพี่มั้ย?น้องตอบว่า ทัล : แต่งค่ะ”ล่าสุดเนื่องในเทศกาลวันเเห่งความรักทั้งที หนุ่ม “โดม ปกรณ์” นั้นก็ได้นำของขวัญวาเลนไทน์เป็นดอกไม้มามอบให้กับเเฟนสาว “เมทัล” ที่กำลังทำงานอยู่นั้น เเต่หนุ่มหนุ่ม “โดม ปกรณ์” นั้นก็ไม่ละความพยายาม นั่งรอเเฟนสาวจนเลิกงาน จึงได้นำของขวัญวาเลนไทน์มามอบให้

งานนี้ทางด้านสาว “เมทัล” ถึงกับดีใจยกใหญ่ จึงได้โพสต์ข้อความขอบคุณ ลงไอจีว่า

“ขอบคุณว่าที่สาที่น่ารักเสมอเต้นเสมอปลาย คิดว่าปีนี้ไม่น่าได้ดอกไม้แน่ๆ แต่สุดท้ายก็ได้ง่ะ! เซอร์ไพรส์มาก เพราะตอนแรกต่างคนต่างทำงานสุดท้าย พี่โดมอุส่าห์รอน้องหลายชั่วโมงฮืออ มาพร้อมกุหลาบที่เก็บได้5 ปี แล้วก็มีชื่อเมทัลด้วย ถูกใจที่สุดเลยดอกไม้สวยมากมากกกกกกกกกกกกกกกค่ะ ขอบคุณพี่โดมนะคะ #dometal เลื่อนไปมีคลิปนะ”

“โดม ปกรณ์” ยังได้โพสต์ถึงความประทับใจในมิตรภาพ อย่างนางเอกสาวหน้าคม “พลอย เฌอมาลย์” หลัง โทรมาอวยพรในวันวาเลนไทน์ โดย “โดม ปกรณ์” ได้รูปภาพขณะคุยกับอดีตเเฟนสาว “พลอย เฌอมาลย์” พร้อมกับระบุข้อความว่า“มีสองบุคคลที่เรารัก Line Call มาแฮปปี้วาเลนไทน์ Happy Valentine my brother and my sister I love both of you @chermarn “เราต่างชื่นชมในความรักที่ถึงเเม้จะเลิกรากันไป เเต่ยังคงรักษามิตรภาพที่ดีเอาไว้เหมือนเดิมขอบคุณที่มา domepakornlam

Post Bottom Ad