ต่าย เพ็ญพักตร์ โพสดีใจที่สุด ได้เจอ น้องโพธิ์ - ข่าวดัง24th

Post Top Ad

Monday, February 18, 2019

ต่าย เพ็ญพักตร์ โพสดีใจที่สุด ได้เจอ น้องโพธิ์ต่าย เพ็ญพักตร์ โพสดีใจได้เจอลูกชายสุดหล่อของชาคริต แย้มนาม หลังเธอไปงานแต่งงานแล้วก็กลับไปอยู่เชียงใหม่ ยังไม่มีโอกาสได้เจอน้องโพธิ์ตั้งแต่ออกมา พอมาเจอครั้งแรกดีใจเป็นอย่างมากที่ได้เจอหลานชายสุดหล่อในครั้งนี้ บอกเลยว่าหน้าตาหล่อขึ้นและเอ็นดูน้องโพธิ์ แถมเตรียมของรับขวัญมาให้หลายชายนั้นคือทองคำหนักห้าบาท น้องโพธิ์โชคดีมากๆที่มีแต่คนรัก

เขาน่ารักมากๆตั้งแต่มีครอบครัวที่อบอุ่นพระเอกชื่อดัง ชาคริต ก็ขยันทำมาหากินแบบสุดไม่ว่าจะไปทำธุรกิจที่ลาว หรือเป็นผู้บริหารของโรงพยาบาลฟัน อีก แถมยังเป็นพ่อครัวอีกบอกเลยว่าทำงานเยอะมากๆ แถมภรรยาช่วยทำงานหนักอีกด้วยเพื่อ น้องโพธิ์จะได้สบายไม่ลำบาก บอกเลยว่าน่ารักมากๆ ครอบครัวนี้รักกันมากจริงๆ ไปชมภาพกันเลยจ้า

มีคนค่อยติดตามเป็นจำนวนมากเพราะเขาคือพระเอกสุดหล่อ ชาคริต แย้มนาม ที่ตอนนี้มีครอบครัวที่อบอุ่น คุณแอนและน้องโพธิ์ เข้ามาในบ้าน ชาคริตเผยว่ามีความสุขมากๆรู้เลยว่ารักพวกเขามากขนาดไหนอยากทำทุกอย่างไว้ให้ดีที่สุด เขาทั้งสองเป็นคู่ที่ทั้งน่ารักและติดดินมากๆไปไหนไปกันเลยทีเดียวช่วยกันทำงานดูแลครอบครัวแฟนคลับต่างชอบเขาทั้งคู่เป็นอย่างมาก เขาทั้งคู่ขยันทำงานมากเพื่อให้ครอบครัวของทั้งสองสบายและเก็บไว้ให้น้องโพธิ๋เพื่อจะได้สบาย

ภรรยาของชาคริตอย่างคุณแอนนั้นขยันทำงานเป็นอย่างมากเพื่อครอบครัวและช่วยชาคริตอีกทีเพราะเขาจะได้ช่วยกันดูแลน้องโพธิ์ แต่ยังมีแฟนคลับหลายคนยังแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับคุณแอน บอกเลยว่าเป็นคอมเมนต์ที่หลายคนอยากถามมานานแล้ว เอาเป็นว่าเราไปดูภาพคอมเมนต์นั้นเลยดีกว่า ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนผ่านเรื่องนี้ไปได้ด้วยดีจ้าขอบคุณภาพจากคุณแอน

Post Bottom Ad