เธอสวยตลอดเลย ชุดไปงานวันเกิดของเพื่อน - ข่าวดัง24th

Post Top Ad

Saturday, February 2, 2019

เธอสวยตลอดเลย ชุดไปงานวันเกิดของเพื่อนบอกเลยว่าเป็นชุดที่น่ารักมากๆ ตามสไตล์ของแม่ชมพู่ของแฝดสุดหล่ออย่าง สายฟ้า พายุ บอกเลยว่ามีแต่คนรักและชอบแต่มีคนมาคอมเมนต์เยอะจริงๆเลย เอาเป็นว่าส่วนใหญ่แฟนคลับชอบมากๆ เราไปชมภาพสวยของชมพู่ในงานวันเกิดเพื่อนรักอย่าง เอมมี่ มรกตกันเลยดีกว่ารับรองว่าทุกท่านต้องชอบอย่างแน่นอนจ้า

เอมมี่ มรกต เธอเป็นนางเอกและพิธีกรชื่อดัง เธอทั้งเก่งและสวยมากๆ เธอทำงานในวงการมานานถึงยี่สิบปีเลยทีเดียวแฟนคลับหลายคนชอบเธอเป็นอย่างมากเพราะความน่ารักและความเป็นกันเองของเธอถึงแม้เธอจรวยมากแค่ไหนแต่เธอไม่เคยถือตัวเลยสักนิดค่อยช่วยและดูแลแฟนคลับของเธอเป็นอย่างดี เวลาไปไหนจะมีแฟนคลับอยู่กลุ่มหนึ่งค่อยตามไปให้กำลังใจเธอตลอดเวลาทำให้รักและรู้จักแฟนคลับกลุ่มนี้ น่ารักมากๆเธอบอกว่าจะอยู่ดูแลกันไปแบบนี้มีความสุขมากๆ

งานวันเกิดของเอมมี่ที่หลายคนเห็นแล้วต้องบอกเลยว่าสวยทั้งงานสวยทั้งเจ้าของวันเกิดเพราะมีเพื่อนๆ ในวงการมาร่วมงานกับเธอเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว วันเกิดปีนี้ไม่เหมือนทุกปีเพราะมีของขวัญสุดพิเศษนั้นคือ ตังบอกเลยว่าเยอะมากๆประมาณ สองล้านเห็นจะได้ เห็นแบบนี้นำไปซื้อบ้านได้สามหลังเลยทีเดียว เอาเป็นว่าเราไปชมภาพกันเลยดีกว่าส่วนของลูกชายสุดหล่อของเธอ น้องสายน้ำที่หลายคนเห็นหน้าแล้วบอกว่าหล่อมากๆ หล่อเหมือนคุณเจมส์เลยเป็นครอบครัวที่แสนอบอุ่นมากๆ เห็นแล้วเข้าใจเลยว่าบ้านนี้เขารักกันเป็นอย่างมาก และรักกันมากขึ้นเมื่อมีพี่สายน้ำเข้ามาเติมเต็มหัวใจของทั้งคู่  น้องสายน้ำดูแลง่ายมากไม่ร้องเยอะ ยิ้มเก่งมากๆ บอกเลยว่ามีแฟนคลับค่อยติดตามพี่สายน้ำแล้วนะ

สวยเหมือนเดิมจ้า

ขอบคุณภาพจากเอมมี่

Post Bottom Ad