หนุ่มใหญ่กุมขมับ เจ้าตูบ แสนรักดื้อไม่ยอมอาบน้ำ ตัดสินใจเอาวะเป็นไงเป็นกัน งานนี้ไม่รู้จะฮาหรือสงสารดี (คลิป) - ข่าวดัง24th

Post Top Ad

Monday, February 4, 2019

หนุ่มใหญ่กุมขมับ เจ้าตูบ แสนรักดื้อไม่ยอมอาบน้ำ ตัดสินใจเอาวะเป็นไงเป็นกัน งานนี้ไม่รู้จะฮาหรือสงสารดี (คลิป)เชื่อว่าใครหลายคนคงต้องเจอกับเหตุการณ์นี้เป็นแน่ สำหรับคนเลี้ยงน้องหมาอยู่ แล้วนั้น คิดที่จะให้มันได้อาบน้ำ เพื่อให้ตัวนั้นหอม สะอาดแต่มันคงไม่ค่อยปลื้มเรื่องการอาบน้ำเท่าไหร่นัก ทำให้ต้องเข็นต้องลาก ให้ได้เห็นอยู่บ่อยครั้ง จนเจอของต้องหาวิธีมาล่อหลอกให้ เจ้าหมาสุดเลิฟ นั้นยอมอาบน้ำแต่โดยดี ไม่งอแงภาพจาก Metinee Chaiyawong

อย่างในคลิปขอผู้ใช้เฟซบุ๊ก Metinee Chaiyawong‎ ที่ได้โพสต์คลิปสุดฮาของเจ้าหมาแสนรักที่เลี้ยงไว้ที่ถึงแม้จะนานแล้วแต่ก็ยังคงเป็นคลิปที่ชาวเน็ตหลายคนประทับใจเป็นคลิปการพามันไปอาบน้ำ แต่มันกลับดื้อชะนี ทำให้เราไปเห็นภาพตลกๆ ระหว่างเจ้าของน้องหมา กับตัวน้องหมาเอง ว่าจะออกมาเช่นไร โดนในคลิปจะเห็นว่าน้องหมานั้น จะทำอย่างไรก็ไม่ยอมที่จะอาบน้ำจนเจอของต้องใช้วิธีทั้งลากทั้งอุ้ม เพราะกลัวมันเจ็บขานั้นเองภาพจาก Metinee Chaiyawongภาพจาก Metinee Chaiyawong

คลิปขอบคุณ Metinee Chaiyawong

Post Bottom Ad