สงกรานต์ เคลื่อนไหวแล้ว หลังโดนคำสั่งเด้งเข้าศูนย์ฝึก ลั่น พรุ่งนี้เจอกัน - ข่าวดัง24th

Post Top Ad

Sunday, February 17, 2019

สงกรานต์ เคลื่อนไหวแล้ว หลังโดนคำสั่งเด้งเข้าศูนย์ฝึก ลั่น พรุ่งนี้เจอกันหน้าแรก ข่าว ข่าวบันเทิง สงกรานต์ เคลื่อนไหวแ...

จากกรณี วันที่ 16 ก.พ. ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) พล.ต.ต.สรไกร พูลเพิ่ม รองผู้บัญชาการสำนักงานกำลังพล (รองผบช.สกพ.) ปฏิบัติราชการ ผบช.สกพ. มีบันทึกข้อความ สกพ. ที่ 0009.232/1211 ลงวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 เรื่องให้ข้าราชการปฏิบัติราชการในสังกัด ตร. ถึงผู้บัญชาการกองบัญชาการศึกษา และผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง

ความว่า ด้วยตร.มีบันทึกลงวันที่ 15 กุมภาพันธ์ ให้ ร.ต.อ.สงกรานต์ เตชะณรงค์ รองสารวัตรฝ่ายอำนวยการ กองบังคับการปราบปราม รักษาราชการแทน รองสารวัตรฝ่ายอำนวยการ กองบังคับการตำรวจมหาดเล็กราชวัลลภรักษาพระองค์ 904 ปฏิบัติราชการ ที่ศูนย์ฝึกยุทธวิธีตำรวจ กองบังคับการฝึกอบรมตำรวจกลาง (บก.ฝรก.) เพื่อปฏิบัติหน้าที่ตามที่ ผกก.ศูนย์ฝึกยุทธวิธีตำรวจ บก.ฝรก.มอบหมาย ตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 เป็นต้นไป จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลงมีรายงานว่าการย้ายครั้งนี้ เนื่องมาจากปัญหาครอบครัวของร.ต.อ.สงกรานต์ ที่มีข่าวหย่าร้างกับแอฟและไปคบหากับสาว นักแสดงคนใหม่ รวมทั้งภาพของร.ต.อ. สงกรานต์ที่ปรากฏรอยสักตามตัวลงตาม โซเชี่ยลต่างๆ สร้างความไม่เหมาะสมไปถึงหน่วยงาน บก.ตร.มหด.รอ.904 ที่เจ้าตัวสังกัด

ที่ผ่านมา ต้นสังกัดได้ตักเตือนและสั่งการให้ ร.ต.อ.สงกรานต์ แก้ไขปัญหา ดังกล่าวหลายครั้ง แต่ยังไม่มีความคืบหน้า และยังปรากฏภาพไม่ควรในโซเชี่ยลอีก เชื่อว่าเป็นที่มาของคำสั่งย้ายข้ามบก.ครั้งนี้โดยศูนย์ฝึกยุทธวิธีตำรวจ กองบังคับการฝึกอบรมตำรวจกลาง (บก.ฝรก.) นั้นตั้งอยู่ที่ ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมาล่าสุดเจ้าตัวยังได้โพสต์ภาพโปรโมทร้านในไอจีจนทำให้คนคนมาคอมเมนต์แสดงข้อสงสัยต่างๆนาๆ และมีการเรียร้องให้ ร.ต.อ.สงกรานต์ ชี้แจงข้อเท็จจริง แต่อีกส่วนหนึ่งกลับเห็นว่า การที่ ร.ต.อ.สงกรานต์ ไม่ตอบโต้หรือชี้แจงนั้นเพื่อเป็นการยุติปัญหาคอมเม้นท์ชาวเน็ตคอมเม้นท์ชาวเน็ต

Post Bottom Ad