คนนี้ใช่เลย เมย์ พิชญ์นาฏ กับวันแห่งความรักของเธอ - ข่าวดัง24th

Post Top Ad

Thursday, February 14, 2019

คนนี้ใช่เลย เมย์ พิชญ์นาฏ กับวันแห่งความรักของเธอวันแห่งความรัก คุณเอ็ดดี้ วริศ ได้เซอร์ไพรส์แฟนสาวอย่างเมย์ด้วยการนำดอกไม้หมีมาให้เมย์ แถมยกมาเองอีกด้วยรักมากจริงๆถึงได้ทำขนาดนี้ เมย์ดีใจสุด ครั้งนี้ขอให้ความรักของเมย์สมหวังดังตั้งใจไว้เลยนะ เพราะเมย์เป็นคนน่ารัก ชอบดูแลทุกคนตลอดเวลาเลยตอนนี้มีหนุ่มหล่อรวยการศึกษาดีมากๆ มาดูแลเธอแล้วรับรองว่าคนนี้ไม่มีวันทำให้เธอเป็นแบบเดิมอีก เราไปชมภาพกันเลยดีกว่า

คุณเอ็ดดี้ วริศ บูลกุล แฟนหนุ่มคนล่าสุดของเมย์ ที่หลายคนสงสัยว่าเขาเป็นใครบอกเลยว่าไม่ธรรมดา คุณเอ็ดดี้ นั้น เป็นรองผู้จัดการใหญ่ฝ่ายที่ปรึกษาวานิชธนกิจ เขาจบจากสหรัฐอเมริกา ยังเป็นเจ้าของเพ้นต์บาร์แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย หล่อและรวยของจริงแถมเก่งมากๆ เมย์โชคดีมากๆที่เจอหนุ่มคนนี้

แฟนคลับชอบเธอ สำหรับ เมย์ พิชญ์นาฏ เธอสวยมากๆเลยสำหรับ นางเอกหนังร้อยล้านอย่างเธอ  ที่เธอเล่นหนังเรื่องไหนก็จะดังทุกเรื่องจริงๆ แฟนคลับของเธอยังมีเยอะมากๆอีกด้วยเรียกได้ว่า เมย์ ไปไหนแฟนคลับตามไปดูแลกันถึงที่ไม่ว่าจะเป็นขนมหรือของที่เมย์ชอบ แฟนคลับจะนำมาฝากเธอเสมอ และเธอยังชอบช่วยเหลือเพื่อนๆอยู่เสมอด้วยนะ บอกเลยว่าใครเป็นเพื่อนเธอคือโชคดีมากๆ บอกเลยว่าแฟนคลับมีแต่คนรักและชอบเธอเป็นอย่างมากเลยมีแต่คนรักเธอจริงๆขอบคุณภาพจากเมย์

Post Bottom Ad