"แฟนสาว" แอบตั้งกล้องดูพฤติกรรม "แฟนหนุ่ม" ที่เกลียดหมากับเจ้าตูบโกลเด้นระหว่างที่เธอไม่อยู่บ้าน - ข่าวดัง24th

Post Top Ad

Thursday, February 7, 2019

"แฟนสาว" แอบตั้งกล้องดูพฤติกรรม "แฟนหนุ่ม" ที่เกลียดหมากับเจ้าตูบโกลเด้นระหว่างที่เธอไม่อยู่บ้านเมื่อแฟนสาวโพสต์ไปยังกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง หลังพบความจริงว่าระหว่างเธอไม่อยู่บ้านนั้นแฟนหนุ่มของเธอที่อยู่กับเจ้าสุนัขแสนรักจะเป็นอย่างไรเพราะก่อนจะซื้อมาเลี้ยงเขาบอกกับเธอว่าเขา”เกลียดสุนัข” แต่เธออยากเลี้ยงจึงดื้อและซื้อมันมาเลี้ยงถึงแม้ว่าจะซื้อมาแล้วแต่เธอก็ยังแอบกังวลว่าความสัมพันธ์ระหว่างแฟนหนุ่มกับสุนัขของเธอนั้นจะเป็นอย่างไร เธอจึงตัดสินใจตั้งกล้องวงจรปิดดูมันเสียเลย แล้วความจริงที่เห็นทำเอายิ้มไม่หุบเพราะแฟนของเธอ บุคคลที่ลั่นวาจาเกลียดสุนัขอย่างที่สุดกลับเล่นและกอดเจ้าสุนัขตัวนี้อย่างเอ็นดู

เธอเขียนข้อความเอาไว้ว่า #คนที่เคยบอกไม่ชอบหมา. ดูสิไม่ติดกล้องไม่รู้ความจริงคนที่บอกไม่ชอบสุนัข วันนี้ทั้งกอดทั้งลูบหัว ก่อนออกไปทำงานก็จะมาบอกและลูบหัวมันอย่างอ่อนโยน สัญญาว่าจะรีบกลับมาเล่นด้วย นอกจากนี้ยังชอบแอบหอมแก้มกันด้วยแต่เธอแคปรูปมาไม่ทันได้เห็นอย่างนี้ก็เบาใจ เธอได้นำเรื่องราวนี้มาเล่าลงบนโซเชียลและชาวเน็ตต่างเข้ามากดไลค์กดแชร์ให้กับมนุษย์แฟนผู้ไม่ชอบสุนัขคนนี้และชื่นชมความน่ารักของเจ้าตูบตัวน้อยด้วย

เธอได้บอกว่าถ้าไม่ติดกล้องดูเธอคงไม่รู้เลยว่าตอนนี้แฟนของเธอได้เปลี่ยนไปแล้วเพราะถูกความน่ารักของเจ้าตูบน้อยเล่นงานเสียจนอยู่หมัดนั่นเอง

ความเห็นชาวเน็ต

ขอบคุณ : จอย วรการ

Post Bottom Ad