ปาล์มมี่ ตอบชัดทุกเรื่องจริงของเธอ - ข่าวดัง24th

Post Top Ad

Wednesday, February 20, 2019

ปาล์มมี่ ตอบชัดทุกเรื่องจริงของเธอปาล์มมี่ เป็นนักร้องดังมากเธอเข้าวงการมานานถึงสิบห้าปีแล้วมีผลงานมาให้แฟนคลับได้ชมกันอยู่ตลอดหลายคนทั้งรักและชอบเธอเป็นอย่างมากเพราะเสียงร้องของปาล์มมี่ไม่เหมือนใครฟังแล้วละมุนเป็นอย่างมากเพราะที่สุดเลย เธอมีแฟนคลับที่ค่อยติดตามไปทุกที่ไม่ว่าปาล์มมี่จะไปแสดงที่ไหนก็จะมีแฟนคลับตามไปให้กำลังใจเธอตลอดร่วมถึงค่อยนำของที่ปาล์มมี่ชอบไปฝากอีกด้วย แต่พีคสุดๆคือปาล์มมี่นำของที่ได้จากแฟนคลับมานั่งกินกันกับแฟนคลับเป็นคนติดดินที่สุด

น่ารักแลแสนดีมากเธอมีผลงานที่แฟนคลับพากันร้องตามได้เกือบสามสิบเพลงกันเลยทีเดียวบอกได้คำเดียวว่าเป็นขวัญใจของทุกคนของจริงเธอคือที่สุดของวงการเพลงบ้านเราเลยก็ว่าได้ทุกผลงานที่ออกมาครั้งแรกจนถึงปัจจุบันเป็นผลงานเพลงที่เพราะทุกเพลง มีคนร้องตามได้ทั้งหมดเรียกได้ว่าหายากมากๆผลงานแบบนี้ สวยและเก่งที่สุดเลย

วันนี้จะพาทุกท่านไปชมภาพความน่ารักของปาล์มมี่ ที่มาออกมรายการครั้งแรกตั้งแต่เข้าวงการมาเธอไม่ค่อยได้ออกมาพูดถึงเรื่องส่วนตัวของเธอมาสักเท่าไรเพราะเธอเป็นคนมีความเป็นตัวเองสูงมากชอบที่จะอยู่แบบเงียบๆมากว่าเปิดเผยอะไรแบบคนอื่นเพราะมี่มองว่าเป็นเรื่องส่วนตัวมาก ไม่ต้องไปบอกใครก็ได้เรามีความสุขแบบนี้พอแล้วมดดำถามเธอว่าปาล์มมี่มีแฟนหรือยัง ปาล์มมี่ก็ตอบแบบสั่นๆว่า มีแล้ว เป็นคนนอกวงการ แฟนฟนุ่มไม่ค่อยอยากเปิดเผยตัวสักเท่าไร และก็ได้ถามถึงเรื่องเคยมีข่าวว่ามีลูก  ไปคลอดลูกที่ต่างประเทศ แม้จะมีข่าวออกมาหลายปี แต่ก็ไม่เคยออกมาตอบเลยสักครั้งเดียว ปาล์มมี่ก็ได้มาตอบในรายการแฉว่า  ไม่เคยเลยค่ะ ถ้ามี่มีลูกมี่ก็อยู่บ้านเลี้ยงลูก ไม่จำเป็นต้องปิด เสียใจรู้สึกว่ามันไม่ได้มีเรื่องจริงเลยแม้แต่นิดเดียว กับเรื่องการท้องมี่กลัวมาก รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องที่ยิ่งใหญ่จริงๆสวยทุกมุมเท่ไปอีกแบบเนอะน่ารักขอบคุณภาพจากปาล์มมี่

Post Bottom Ad