เปิดวาร์ป น้องเจนจ๋า สาวแร็ปเปอร์ลูกอีสาน ที่ทำให้โค้ชทุกคน ต้องแย่งตัวกัน (คลิป) - ข่าวดัง24th

Post Top Ad

Wednesday, February 13, 2019

เปิดวาร์ป น้องเจนจ๋า สาวแร็ปเปอร์ลูกอีสาน ที่ทำให้โค้ชทุกคน ต้องแย่งตัวกัน (คลิป)หน้าแรก ข่าว ข่าวสังคม - โซเชียล เปิดวาร์ป น้องเจนจ๋า...

เรียกได้ว่าหากพูดถึงรายการเพลงแร็ป หลายคนคงจะต้องนึกถึง The Rapper ซึ่งจากซีซั่นแรกที่ผ่านมา เรียกได้ว่าเป็นรายการที่ปลุกกระแสเพลงแร็พ ให้กลับมาร้อนแรงอีกครั้ง ครบเครื่องทั้งความสนุก ความบันเทิง และเรียกเสียงฮือฮาตลอดการแข่งขัน ด้วยผู้เข้าประกวดที่มีทักษะสุดยอด และกระแสตอบรับที่ดี จนได้รับรางวัลระดับอินเตอร์ Best General Entertainment Programme จากเวที Asian Television Awards 2018 มาครองได้สำเร็จ

จนกระทั่งปีนี้ ชาวแร็พได้เฮอีกครั้ง เมื่อมีการจัด The Rapper 2 ขึ้น เหล่าบรรดาชาวแร็ปต่างไม่รอช้าที่จะเข้ามาวัดสกิลกัน ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือสาวน้อยคนนี้ "เจนจ๋า หรือชื่อในวงการ JJAZZSPER" สาวน้อยชาวแร็พที่มาพร้อมกับน้ำเสียงอีสานสุดเพราะ ซึ่งก่อนหน้านี้เธอได้เคยประกวดร้องเพลง และมีโอกาสไปเก็บตัวที่เกาหลี แต่ก็ดูเหมือนว่าอาจจะไม่ใช่เส้นทางที่ไปสู่ความสำเร็จได้ จึงได้ตัดสินใจลาออก และเข้าร่วมรายการ The Rapper 2 เพื่อตามล่าฝันที่จะได้เป็นศิลปินแร็ปหญิง ด้วยทักษะการร้องและสกิลแร็พที่โดนเด่น ทำให้โดนใจโค้ชทั้ง 4 คน แข่งกันเหยียบคันเร่งแย่งเธอมาเป็นลูกทีม จะมันส์ขนาดไหนเราไปชมกันได้เลยจ้าภาพจาก IG. jjazzsperภาพจาก IG. jjazzsperภาพจาก IG. jjazzsperภาพจาก IG. jjazzsperภาพจาก IG. jjazzsperภาพจาก IG. jjazzsperภาพจาก IG. jjazzsperภาพจาก IG. jjazzsperภาพจาก IG. jjazzsperภาพจาก IG. jjazzsperคลิปขอบคุณ IG. jjazzsper , THE RAPPER 2

Post Bottom Ad