เก่งมากคนนี้ เเก้ม กวินตรา กับความเก่งของเธอ - ข่าวดัง24th

Post Top Ad

Wednesday, February 20, 2019

เก่งมากคนนี้ เเก้ม กวินตรา กับความเก่งของเธอเธอคือนางเอกในฝันของหลายๆคนเพราะความน่ารักเป็นกันเองของแก้มทำให้แฟนคลับของเธอค่อยติดตามมาตลอดตั้งแต่เธอประกวดนางงามความสวยของเธอนั้นบอกเลยว่ามีเยอะจริงๆ สวยทั้งหน้าตาและจิตใจเลยก็ว่าได้เธอเป็นคนใจดีและเรียบร้อยอ่อนหวานมาก กวินตรา ได้เป็นตัวแทนของผู้หญิงไทยเข้าร่วมการประกวดนางงามจักรวาลได้รางวัลพิเศษ 2 รางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยม และรางวัลขวัญใจมหาชนผ่านการโหวตจากคนทั่วโลกเลยก็ว่าได้

ทั้งสวยและเก่งมากๆ เธอเป็นทุกอย่างจริงๆ เป็นทั้งนักกีฬาเป็นนักแสดงและเธอคือนางงามที่สวยที่สุดของจริงๆเธอชอบงานในวงการบันเทิงเป็นอย่างมากเพราะมีความสุขเวลาที่ทำ หลายคนบอกว่าเธอคือนางเอกที่เก่งสวยเป็นทุกอย่างแฟนคลับที่ค่อยติดตามจะรู้ดีว่าเธอคือคนที่น่ารักแสนดีมากๆเลย เวลาเธอทำอะไรจะจริงจังมากอยากให้สิ่งนั้นออกมาดี

แก้ม กวินตรา เผยว่าตอนนี้เธอแต่งงานมาได้หนึ่งปีแล้วและกำลังพยายามมีลูกซึ่งตอนนี้เธอพร้อมทุกอย่างแล้วแต่น้องก็ยังไม่มาเลยทำทุกทางเพื่อให้มีให้ได้มีการปรึกษากันหลายทางแต่เธอบกว่าจะไม่ทำปล่อยทุกอย่างไปตามธรรมชาติมาเมื่อไรเราก็พร้อมดูแลเขาอย่างดีแล้วน่ารักจังเลยทั้งคู่

สวยตลอดขอบคุณภาพจากแก้ม

Post Bottom Ad