น่ารักทุกคนเลยจริงๆ แยม ธมลพรรณ์ กับ น้องไพร้ซ์ - ข่าวดัง24th

Post Top Ad

Monday, February 18, 2019

น่ารักทุกคนเลยจริงๆ แยม ธมลพรรณ์ กับ น้องไพร้ซ์วันนี้จะพาแฟนคลับทุกท่านไปชมภาพลุกชายของเธอ แยม บอกเลยว่าน่ารักเป็นอย่างมากน้องไพร้ซ์ ที่ตอนนี้กำลังน่ารักเลย เลี้ยงง่ายอารมณ์ดีเป็นอย่างมาก เราไปชมภาพของน้องไพร้ซ์กันเลยดีกว่าแยมบอกว่าน้องยิ้มเก่งมากๆน่ารักจังเลย

เธอมีความสุขมากๆเพราะคุณภูมิพัฒน์ดูแลดีเป็นอย่างมาก ตรุษจีนปีนี้ แยม ถึงกับยิ้มไม่หยุดกันเลยทีเดียวเพราะสามีให้อั่งเปาซองโตบอกเลยว่าในครั้งเดียวรวยเลย เพราะได้ไปหนึ่งแสนบาท แยม สวยและเก่งมากๆแถมครอบครัวยังรักเธอมากแถมวันเกิดยังได้อีกห้าแสน รวยแล้วรวยอีกจริงๆสำหรับสาวคนนี้เราไปชมภาพกันเลยดีกว่ารับรองว่าต้องชอบแน่นอน

เธอแต่งงานกับหนุ่มหล่ออย่างคุณภูมิพัฒน์ เขาเป็นคนทำให้ แยมมีความสุขเป็นอย่างมากเพราะเวลาเธอโพสภาพครอบครัวเห็นเลยว่าเธอยิ้มและมีความสุขเป็นอย่างมาก ตอนนี้เธอยังไม่ได้เล่นละครเยอะเพราะเธอเพิ่งมีน้องมาเติมเต็มครอบครัวเลยต้องดูแลเป็นอย่างดี บอกเลยว่าความน่ารักของเธอมีเยอะมากจริงๆ แฟนคลับต่างชอบเธอเป็นอย่างมากแยม ธมลพรรณ์ เธอเป็นนางเอกชื่อดังที่หลายคนรู้ดีว่าเธอคือคนที่น่ารักเป็นอย่างมากเธอเข้าวงการบันเทิงมาเป็นสิบปีแล้วและเธอเล่นละครได้เก่งเป็นอย่างมาก เพราะเธอมีความสามารถในเรื่องการแสดงเลยทำให้เธอเป็นคนที่เล่นละครได้สมบทบาทเป็นอย่างมากบอกเลยว่าน่ารักและสวยเป็นอย่างมาก เธอเป็นคนที่มีเพื่อนในวงการเยอะมากไปไหนแฟนคลับค่อยติดตามเธอเสมอไม่ว่าจะไปไหน แฟนคลับจะตามไปให้กำลังใจตลอด เธอก็เป็นกันเองกับทุกคนอีกด้วยน่ารักเหมือนแยมเลยผมหล่อไหม

น่ารักจังขอบคุณภาพจากแยม

Post Bottom Ad