ชอบและรักคู่นี้จัง คุณพก พรประภา โพสภาพคู่ นางเอกสาว - ข่าวดัง24th

Post Top Ad

Thursday, February 14, 2019

ชอบและรักคู่นี้จัง คุณพก พรประภา โพสภาพคู่ นางเอกสาววันนี้เป็นวันแห่งความรัก คุณพกโพสภาพอั้ม พัชราภานางเอกชื่อดังหลังทั้งคู่เปิดตัวคบกันแล้ว คุณพกให้ทั้งอั่งเปาทุ่มสุดๆไปเลยเพื่อให้นางเอกสาวของเรามีความสุข ซึ่งอั้มก็ได้ให้ดอกไม้ไปทั้งๆที่ไม่เคยให้ใครแบบนี้ ทำให้คุณพกดีใจมากๆ วันนี้คุณพกโพสภาพคู่ภาพแรกหวานมาก บอกเลยว่าเป็นคู่ที่มีแฟนคลับเชียร์เยอะมากๆเพราะอยากให้อั้มมีความสุขสักทีหลายคนบอกแต่งงานกันเถอะน่ารักมาก เอาเป็นว่าเราไปชมภาพกันเลยจ้า

ทุกคนต่างหลงรักเธอเป็นอย่างมากอั้ม พัชราภา คือสุดยอดนางเอกที่มีแฟนคลับติดตามไอจีเยอะที่สุดในบ้านเราเลย พูดได้เต็มปากเลยว่าอั้มคือนางเอกเบอร์หนึ่งของประเทศไทยที่ทั้งสวย ดูดี น่ารัก สวย และใจดีแบบสุดๆ เพราะเธอชอบช่วยเหลือคนอื่นและน้องสุนัขมาตลอดหลายสิบปี เธอคือที่สุดของวงการบันเทิงไทยเลยก็ว่าได้เรา อยาให้เธอเป็นเธอแบบนี้ตลอดไปเลย แฟนคลับที่ค่อยติดตามอั้มรู้กันดีว่า เธอเป็นคนน่ารักตลก อารมณ์ดีมากๆ ชอบแบบที่อั้มเป็นแบบนี้เลยได้ใจแฟนคลับ

อั้ม ที่ให้ดอกไม้เป็นดอกกุหลาบกับแฟนหนุ่มอย่างคุณพกที่เป็นดอกแรกในชีวิตที่เขาได้ สำคัญมากๆ อั้มถึงกับยิ้มเมื่อ คุณพกแซวเธอว่าจีบเขาหรอให้ดอกไม้เขา ขอบคุณนะคะ ทำให้อั้มเขินไม่หยุดเลยน่ารักมากๆ หลงรักคู่นี้แล้วจริงๆมีทั้งความน่ารักทำให้แฟนคลับมีความสุขเป็นอย่างมาก คุณพกยังบอกอั้มอีกว่ าไม่มีอะไรให้นะคะ อั้มพูดตอบกลับไปว่าไม่เป็นไร ไปชมภาพกันเลยดีกว่าจ้า

น่ารักจังเลยความหวานของคุณพก ที่ไม่ค่อยสบาย อั้มตามมาส่งและค่อยดูแลอย่างดี ส่วนคุณพกยังต้องทำงานถึงแม้จะไม่ค่อยสบายทำให้แฟนคลับที่เจอทั้งสองคน บอกได้คำเดียวว่าทั้งคู่น่ารักเป็นอย่างมาก ความรักที่ทั้งสองมีให้กันน่ารักมากจริงๆ คุณพกเป็นคนพูดเพราะมากๆ เขาทั้งคูดูแลกันดีมากจริงๆทำให้หลายคนชอบและหลงรักเขาเป็นอย่างมากเลยขอบคุณภาพจากคุณพก

Post Bottom Ad