มีความสุขมาก นิวเคลียร์ ไปเที่ยวทะเล กับ ไทก้า - ข่าวดัง24th

Post Top Ad

Tuesday, February 19, 2019

มีความสุขมาก นิวเคลียร์ ไปเที่ยวทะเล กับ ไทก้าเพชรจ้าพาไทก้ากับนิวเคลียร์ ไปเที่ยวทะเลทำเอาหลายเห็นชุดของนิวเคลียร์แล้วใจละลายกันเลยนี้ขนาดมีไทก้าแล้วนะหุ่นแม่คือดีงามมาก เราไปชมภาพกันเลยดีกว่ารับรองว่าต้องหลงรักครอบครัวไทก้ากันอย่างแน่นอนแม่คือแม่จริงๆเลยนะ

เพชรจ้าเผยว่านิวเคลียร์ต้องไปทำงานเลยปล่อยให้อยู่กับคุณพ่อสายเท่ พ่อเลยนำรถคันใหม่ที่เตรียมไว้ให้ไทก้ามาเล่น ไทก้าชอบมากๆไม่ยอมลงเลยและไม่ร้องสักนิดเวลาอยู่บนรถคันใหม่ที่เพชรจ้าตั้งใจซื้อให้เป็นของขวัญอั่งเปาของไทก้า สวยและหรูมากๆเลยเห็นแล้วมีแต่คนชมและชอบรถคันเป็นอย่างมาก ที่บอกว่ามีคันเดียวในไทยนั้นคือเพชรจ้าไปสั่งติดคาร์ซีทบนรถโดยเฉพาะไม่มีตกแน่นอน เราไปชมภาพครอบครัวกันเลยดีกว่า

น่ารักมากๆเลยสำหรับน้องไทก้า แก้มแดงน่ากอดมากๆ เพชรจ้าเผยไทก้าเลี้ยงง่ายมากแต่ชอบร้องแบบไม่มีเหตุผลเพราะเข้ายังไม่โตเลยพูดไม่ได้เราต้องค่อยปลอบเขา บอกเลยว่าน่ารักมากๆ อ่านแล้วรู้เลยว่าไทก้าโชคดีมากๆที่เพชรจ้าเป็นปาป๊า ยิ่งดูยิ่งหลงรักบ้าน ไทก้า แฟนคลับเยอะกว่าเพชรจ้าแล้วนะตอนนี้มีแฟนคลับค่อยตามดูภาพทุกวันสำหรับดีเจสุดหล่ออย่าง เพชรจ้า เป็นคนที่ใจดีมากๆเขาเข้ามาในวงการบันเทิงนานถึงยี่สิบปีแล้ว เป็นพิธีกรที่ทั้งหล่อรวยมากๆและตลกมากๆเลย ตอนนี้เขามีครอบครัวที่อบอุ่นที่สุด แถมยังมีแฟนคลับติดตามอีกเพียบเลยเพราะเขาเป็นคนน่ารักใจดีชอบช่วยเหลือคนอื่นอยู่เสมอ เขาแต่งงานกับ นิวเคลียร์ นักแสดงนางแบบชื่อดัง ทั้งสวยและมีความสามารถหลายอย่างบ้านนี้น่ารักอยู่ตลอดขอบคุณภาพจากแม่

Post Bottom Ad