พระเอกดัง "วุธ อัษฎาวุธ" ไม่สนคนมองภรรยาแก่ ไม่สวย ลั่น แฟนไม่ได้มีไว้อวด - ข่าวดัง24th

Post Top Ad

Wednesday, February 13, 2019

พระเอกดัง "วุธ อัษฎาวุธ" ไม่สนคนมองภรรยาแก่ ไม่สวย ลั่น แฟนไม่ได้มีไว้อวดอดีตพระเอกช่อง7 วุธ อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร ได้มาเปิดใจถึงเรื่องความรักในรายการคุยแซ่บ Show ทางช่อง One ถึงภรรยาเขาเขาที่คบมา 27 ปี จาก ผู้จัดการส่วนตัว ขยับฐานะเป็นภรรยา จนมีทายาทร่วมกัน 1 คน พร้อมเมินกระแสสังคมที่มองว่า ภรรยาแก่ ไม่สวย ลั่น แฟนไม่ได้มีไว้อวด

"ผมรู้จักกับ ผานิต ภรรยาผมมา 27 ปีครับ คือเราเจอกันตั้งแต่เข้าวงการแล้ว ผมจำได้ว่าเจอกับเขาเป็นวันแรกที่เข้าจุฬาฯ มาด้วยกัน ผมจำได้ว่าผมมองเขานานมากและรู้สึกว่าผู้หญิงคนนี้น่ารักจังเหมือนมีออร่าแผ่ออกมารอบๆ ตัวเขาเลย ตอนนั้นผมได้ตำแหน่งหนุ่มแพรวแล้ว มีคนเริ่มรู้จักผมบ้างแล้ว ก็ได้ทำความรู้จักกับเขา แต่เราจะเข้าไปแบบเนียนๆ ไม่ได้เข้าไปแบบว่าจีบ ตอนนั้นเขาไม่รู้หรอกครับว่าผมกำลังจีบ คือเหมือนละครมากแฟนผมเขาเป็นคนขี้เกรงใจ เราก็จะดุเขาบ่อยในเรื่องนี้จะคอยปกป้องเขาในเรื่องนี้"

"เรามีเรื่องที่ต้องคุยกับเขาบ่อยมาก เพราะตอนนั้นผมเรียนไปด้วยทำงานไปด้วยไม่ค่อยได้เข้าห้องเรียนและทำกิจกรรม ผมจะคอยตามงานจากเขาก็คือได้เขาเป็นคนคอยช่วยเหลือในเรื่องของการเรียน ตอนนั้นเราก็รู้กันแล้วแหละว่าคือแฟนกัน เพราะต่างคนต่างคอยช่วยเหลือดูแลกันตลอด"

"สำหรับผมเขาคือคนที่ใช่ที่สุดอยู่ด้วยแล้วสบายใจ สามารถที่จะคุยกับเขาได้ทุกเรื่อง หลังจากเรียนจบ ผานิต เขาไปเรียนต่อที่ซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกาประมาณ 2 ปี ต่างคนต่างทำงานทำหน้าที่ของตัวเอง พอเขาเรียนจบกลับมาก็ไปช่วยธุรกิจที่บ้านเขาที่จังหวัดจันทบุรี จังหวะว่าผู้จัดการส่วนตัวคนเก่าเราไม่ได้ทำงานกับเขาแล้ว ก็เลยชวนเขามาเป็นผู้จัดการส่วนตัวช่วยดูแลงานให้กับเรา""เรื่องเราสองคนเป็นแฟนกัน ต้องบอกว่าจริงๆ แล้วไม่ได้ปิดครับ เพียงแค่ไม่มีคนถาม และอีกอย่างเป็นสิ่งที่เขาขอไว้ด้วยว่าไม่ต้องบอกสถานะของเราดีกว่า เพราะไม่อยากให้คนอื่นต้องมาคอยเอาใจหรือต้องมาเกรงใจเพราะเขาเป็นแฟนผม คือเราคิดเหมือนกันตรงที่ทำงานไม่ต้องการอภิสิทธิ์อะไรทั้งสิ้น"

"เขาไม่ได้น้อยใจอะไรนะครับ เวลาทำงานก็ทำงาน เวลาอยู่ด้วยกันก็คือเราเป็นแฟน เราไม่ต้องโชว์อะไร มีหวานด้วยกันในมุมส่วนตัวของเรา""เรื่องความสวยผมมองว่าเขาคือคนที่ใช่ที่สุดมากกว่า ผมจึงมองข้ามสิ่งเหล่านั้นไป มีแฟนไม่ได้มีไว้อวด สุดท้ายเราอยู่ด้วยกันสองคน มันคือความรู้สึกใช่สุดสำหรับผมครับ เขาสวยที่สุดสำหรับผมจริงๆ"

"มีลูกสาวคนเดียวชื่อน้องสิงห์ อายุ 9 ขวบครับ เขาเกิดเดือนสิงหาคมเลยตั้งชื่อนี้ ตอนแรกไม่รู้ว่าจะได้ลูกชายหรือลูกสาวเลยตั้งชื่อกันไว้ก่อน ผมจะสอนเรื่องความรับผิดชอบเขาเป็นหลัก ให้เขารู้หน้าที่ของตัวเอง และสอนให้เขารู้จักค่าของเงิน สอนให้เขาออมเงินเป็นครับ"

คำที่เกี่ยวข้อง : วุธ อัษฎาวุธ

Post Bottom Ad