ที่นี่เมืองไทยนะไอ้หนู หนุ่มน้อยนั่งเฝ้ารถ ชี้นิ้วตระโกนลั่น ห้ามใครเข้าใกล้รถของพ่อ ทั้งที่จอดขวางทาง (คลิป) - ข่าวดัง24th

Post Top Ad

Friday, February 15, 2019

ที่นี่เมืองไทยนะไอ้หนู หนุ่มน้อยนั่งเฝ้ารถ ชี้นิ้วตระโกนลั่น ห้ามใครเข้าใกล้รถของพ่อ ทั้งที่จอดขวางทาง (คลิป)หน้าแรก ข่าว ข่าวสังคม - โซเชียล ที่นี่เมืองไทยนะไอ้ห...

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สร้างความมึนงงแก่ผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก เมื่อจู่ๆก็มีหนูน้อยคนหนึ่งนั่งอยู่บนรถหรู โบกมือชี้นิ้วกระโกนเสียงดัง ห้ามให้ใครเข้ามาใกล้รถหรูที่เขานั่งอยู่เป็นอันขาด โดยสมาชิกเฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อ "Suwit Kaewhorthong" ได้โพสต์ถึงเรื่องนี้ว่า"เหตุเกิดที่ถนนกาญจนวณิช ใกล้ด่านสะเดา อ.สะเดา สงขลา นักท่องเที่ยว ชาวมาเลเซีย เดินมาเที่ยวประเทศไทย ด้วยรถสปอร์ตหรูเปิดประทุน ยี่ห้อ ออดี้ สีฟ้า ขับขี่มาพร้อม 2คนพ่อลูก

พ่อได้จอดรถทำธุระทิ้งลูกไว้ในรถ ที่หน้าร้านแห่งหนึ่งใกล้จุดกลับรถ ทำให้รถติดเล็กน้อย รถหลายคันเลี้ยวลำบาก คันไหนมาใกล้พ่อเขา หนูน้อยที่นั่งเฝ้ารถ รีบจัดการโบกมือ พร้อมส่งเสียง สต้อป เป็นภาษาอังกฤษ ให้รถหยุดอย่าเข้าใกล้รถพ่อ ให้ไปอย่างช้าๆ ด้วยความรักรถของพ่อมาก น่ารักจังไอ้หนู....5555.."

เรียกได้ว่าถ้าเจ้าหนูคนนี้ไม่ใช่เด็ก อาจจะไม่ได้กลับดีๆแน่นอน จอดขวางไม่พอยังจะโชว์เหนืออีกภาพจาก Suwit Kaewhorthongภาพจาก Suwit Kaewhorthongคลิปขอบคุณ Suwit Kaewhorthong

Post Bottom Ad