หวานได้ทุกวันเลย อั้ม พัชราภา ฉลองวันเกิดให้ คุณพก พรประพา - ข่าวดัง24th

Post Top Ad

Sunday, February 17, 2019

หวานได้ทุกวันเลย อั้ม พัชราภา ฉลองวันเกิดให้ คุณพก พรประพางานนี้หวานกันตลอดเวลาไม่เว้นวันกันเลยทีเดียว เมื่อวานพาไปทานข้าวกับคุณพ่อ คุณแม่ เพื่อฉลองวันเกิดให้คุณพก เพื่อนๆอยู่กันพร้อมหน้า อั้มได้เตรียมเค้กมาให้ทำให้คุณพกดีในเป็นอย่างมากที่อั้ม จัดงานวันเกิดให้ปีนี้เป็นปีที่ดีที่สุด และนางเอกสาวได้โพสถึงคุณพกทำให้หลายคนฟินตามๆกันเพราะเป็นคู่ที่น่ารักกันเป็นอย่างมากเราชมภาพกันเลยดีกว่า

บอกเลยว่าเป็นเรื่องน่ายินดีมากๆที่อั้มได้พาเพื่อนๆ กับคุณพกมาเจอคุณพ่อ คุณแม่ครั้งแรกและมาทานข้าวด้วยกัน อั้มเป็นคนรักครอบครัวมากๆเป็นครั้งแรกเลยก็ว่าได้ที่เธอพาคนน่ารักมาทานข้าวพร้อมหน้ากันแบบนี้ อยากให้ทั้งคู่แต่งงานกันไวๆเลยเพราะทั้งคู่มีภาพหวานมาให้แฟนคลับได้ชมกันตลอด ทีมงานguruthainews จะพาไปชมภาพ คุณพกโกนหนวดมาด้วย หน้าหล่อกว่าเดิมอีกเราไปชมภาพกันเลยดีกว่า

ตั้งแต่ทั้งคู่เปิดตัวว่าคบกันก็มีภาพหวานๆมาให้แฟนคลับได้ชมกันตลอดบอกเลยว่าเป็นความรักที่แฟนคลับเชียร์กันเยอะมากจริงๆ เพราะอั้มเป็นคนดีชอบช่วยเหลือคนอื่นเมตตาคืนอื่นมาตลอด และวันนี้เธอมีความรักแฟนคลับเลยอยากให้เธอเจอคนที่ดีและได้เจอกับคุณพก พรประภา เจ้าของบริษัทหมื่นล้าน และเป็นคนขยันมากๆแถมยังน่ารักใจดีอีกด้วยทำให้ทุกคนต่างชอบมากๆทุกคนต่างหลงรักเธอเป็นอย่างมากอั้ม พัชราภา คือสุดยอดนางเอกที่มีแฟนคลับติดตามไอจีเยอะที่สุดในบ้านเราเลย พูดได้เต็มปากเลยว่าอั้มคือนางเอกเบอร์หนึ่งของประเทศไทยที่ทั้งสวย ดูดี น่ารัก สวย และใจดีแบบสุดๆ เพราะเธอชอบช่วยเหลือคนอื่นและน้องสุนัขมาตลอดหลายสิบปี เธอคือที่สุดของวงการบันเทิงไทยเลยก็ว่าได้เรา อยาให้เธอเป็นเธอแบบนี้ตลอดไปเลย แฟนคลับที่ค่อยติดตามอั้มรู้กันดีว่า เธอเป็นคนน่ารักตลก อารมณ์ดีมากๆ ชอบแบบที่อั้มเป็นแบบนี้เลยได้ใจแฟนคลับน่ารักจังเลยความหวานของคุณพก ที่ไม่ค่อยสบาย อั้มตามมาส่งและค่อยดูแลอย่างดี ส่วนคุณพกยังต้องทำงานถึงแม้จะไม่ค่อยสบายทำให้แฟนคลับที่เจอทั้งสองคน บอกได้คำเดียวว่าทั้งคู่น่ารักเป็นอย่างมาก ความรักที่ทั้งสองมีให้กันน่ารักมากจริงๆ คุณพกเป็นคนพูดเพราะมากๆ เขาทั้งคูดูแลกันดีมากจริงๆทำให้หลายคนชอบและหลงรักเขาเป็นอย่างมากเลย

ท่านน่ารักมากๆใจดีสุดเลย

ขอบคุณภาพจากอั้ม

Post Bottom Ad