เราไม่คุยกันแล้วคะ แอฟ ยอมพูดแล้ว ไม่คุยหรือติดต่อ ส่งกรานต์ เรื่องลูก - ข่าวดัง24th

Post Top Ad

Wednesday, February 13, 2019

เราไม่คุยกันแล้วคะ แอฟ ยอมพูดแล้ว ไม่คุยหรือติดต่อ ส่งกรานต์ เรื่องลูกหน้าแรก ข่าว ข่าวบันเทิง เราไม่คุยกันแล้วคะ แ...

ทำเอาแฟนๆใจหายไม่ใช่น้อยสำหรับความสัมพันธ์ของหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ กับสาว แอฟ ทักษอร จะเดินมาถึงทางตันและไม่มีวันกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้อีกแล้วนั้น แต่ทั้งคู่ก็ยังคงทำหน้าที่พ่อ-แม่ สลับกันดูแล น้องปีใหม่ อย่างดีมาโดยตลอด ไม่มีขาดตกบกพร่องแอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ นักแสดงสาวชื่อดัง ก็ออกมาเปิดเผยว่า ได้จดทะเบียนหย่า อดีตสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 25 ก.ย. ที่ผ่านมา โดย สาวแอฟ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า โล่งใจ และไม่มีอะไรติดค้างอีก โอเคที่ทุกอย่างราบรื่น

ต่อมา

แมท ภีรนีย์ และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ประกาศกำลังดูใจกันอยู่ แถมมีรูปหวานๆหลุดออกมาทุกวันเลยจ้า ทำเอาหลายๆคนเข้ามาคอมเม้นท์สนั่นทั้งคู่ก็เปิดตัวมีภาพหลุดออกมาว่าทั้งคู่ ควงกันเที่ยว ทำบุญสุดหวาน ทำเอาชาวเน็ตดราม่าคอมเม้นท์รัวๆ

ขอลงเองบ้าง..จะได้ไม่ต้องแอบถ่ายกันให้ลำบากแล้วนะคะ ขอบคุณที่ตามติดชีวิตกันมากขนาดนี้ค่ะ ต่อไปถ้าอยากได้รูปคู่แมทและพี่สงกรานต์ไว้เอาไปลงเข้ามาขอถ่ายได้เลยค่ะ เราทำอะไร,ทานอะไร,ที่ไหน,เมื่อไหร่เราก็เป็นแบบนั้นค่ะ เราใช้ชีวิตกันปกติ ไม่ได้มีอะไรหลบซ่อน ไม่มีอะไรปิดบัง พวกเราต่างเดินหน้าใช้ชีวิตของตัวเองเพื่อหวังให้ครอบครัวและตัวเราประสบความสำเร็จได้อย่างที่ตั้งเป้าหมายไว้ แล้วพวกคุณมีเป้าหมายเพื่อขับเคลื่อนตัวคุณเองและครอบครัวที่รักของพวกคุณหรือยังคะ? สวัสดีปีใหม่อีกครั้งนะคะสวีทหวาน

มีภาพหลุดจากแฟนเพจเจ๊เผือกเป็นภาพที่เจ้าตัวพร้อมด้วยหวานใจ แมท ภีรนีย์กำลังแบกเป้อยู่ที่สนามบินล่าสุดสาวแอฟ ได้เปิดเผยว่า ที่สงกรานต์ไม่ได้มา เพราะไม่ได้ชวนล่วงหน้า เนื่องจากช่วงนี้ไม่ได้ติดต่อกันอยู่แล้ว หากสงกรานต์ว่างมีคิวมาวันไหน จะติดต่อผ่านทางคุณปู่ คุณย่า ไม่เชิงว่าเราไม่สะดวกให้ติดต่อแต่ทางปฏิบัติเป็นการติดต่อผ่านปู่ย่ามากกว่า ส่วนน้องก็ไม่ได้ถามหาพ่ออะไร ก็ทำทุกอย่างเป็นปกติ ซึ่งงานแสดงของโรงเรียนก็เป็นงานธรรมดา ไม่ได้เป็นโชว์พิเศษ”คือแล้วแต่ทางสงกรานต์จะติดต่อมาใช่ไหม?

“ตอนนี้ติดต่อผ่านคุณปู่คุณย่าค่ะ “

ไม่ได้คุยเลย?

“ใช่ค่ะๆ”

นึกว่าจะส่งการ์ดเชิญไปเหมือนช่วงวันเกิดน้องปีใหม่?

“ก็อันนั้นเชิญไปแล้วจ๋อยอ่ะ (หัวเราะ) อันนี้แซวเล่นนะคะ อย่าซีเรียส ไม่มีอะไรค่ะๆ”

ทางเราสะดวกจะให้ติดต่อทางคุณปู่คุณย่ามากกว่าทางเราโดยตรง?

“มันก็ไม่เชิงอย่างนั้น แต่ในเชิงปฏิบัติก็เป็นมาแบบนี้ สำหรับแอฟได้หมดทุกอย่างค่ะ”

ถามถึงบรรยากาศงานโรงเรียนน้องปีใหม่ น้องมีเต้นบนเวทีด้วย?

“เต็มที่ค่ะ ตอนแรกยังคิดว่าลูกสาวคุยโวหรือเปล่า เพราะเขาซ้อมเต็มที่ กลับมาก็จะเล่าทุกวันว่าหนูตั้งใจซ้อม คุณครูก็บอกว่าเขาตั้งใจซ้อมจริงๆ ลูกสาวอาจจะเป็นคนชอบร้องชอบเต้นอยู่แล้ว พอได้โอกาสแสดงก็ทำเต็มที่ ถึงแม้จะเป็นบทบาทเล็กๆ คนเป็นแม่ก็ภูมิใจค่ะ”แม่มองลูกสาวบนเวทีวันนั้นเป็นยังไงบ้าง?

“ภูมิใจค่ะ มากกว่าความภูมิใจคือ เรามีความสุขเวลาเห็นเขาทำอะไรแล้วเขามีความสุข วันนั้นเขาตื่นเต้นมาก ตื่นแต่เช้า อารมณ์ดีมาก บอกว่าวันนี้หนูจะมีการแสดง ไม่ต้องเคี่ยวเข็ญในการปลุกเลย แต่ที่ตลกคือ บอกแม่กับคุณยายว่า อย่าลืมป้ายไฟนะคะ หนูต้องมีป้ายไฟ เลยบอก ปีใหม่ขา อันนี้เป็นงานโรงเรียนลูก เราไม่ควรจะมีป้ายไฟ เขาก็บอกว่าไม่ได้ค่ะ ถ้าไม่มีป้ายไฟหนูจะรู้ได้ยังไงว่าคุณแม่อยู่ตรงไหน วันนั้นเราเลยแอบเขียนใส่กระดาษ เพราะถ้าเป็นป้ายไฟก็คงไม่เหมาะสม แต่อย่างน้อยทำให้เขาหันมาแล้วดีใจ พอเขาเห็นเราชูป้ายเขาก็ดีใจ”

ปกติเขามีป้ายไฟประจำตัวอยู่แล้ว?

“อันนั้นเป็นแฟนคลับทำให้ค่ะ ครั้งนี้เป็นงานแรกที่แม่เขียนป้านเอง เพราะลูกรีเควส”

นี่เป็นเวทีแรกของน้องปีเลยไหม?

“ใช่ค่ะ เป็นเวทีแรกที่โรงเรียน เต้นๆ อยู่ยังชี้ลงมาว่า คุณยายถือป้ายกลับด้าน (หัวเราะ) เพราะคุณยายตื่นเต้นอยู่”

Post Bottom Ad