อยากให้อ่านให้จบ “การแต่งงาน” ไม่ได้การันตี ว่าจะอยู่ด้วยกันตลอดไป อย่าประมาทในการใช้ชีวิตคู่ - ข่าวดัง24th

Post Top Ad

Saturday, February 2, 2019

อยากให้อ่านให้จบ “การแต่งงาน” ไม่ได้การันตี ว่าจะอยู่ด้วยกันตลอดไป อย่าประมาทในการใช้ชีวิตคู่วันนี้เรามีบทความที่ให้ข้อคิดดีๆ สำหรับคนที่มีแฟนแล้ว มาฝาก!! เราอยากให้คุณอ่านให้จบ คนที่มีแฟน “การแต่งงาน” ไม่ได้การันตี ว่าจะอยู่ด้วยกันตลอดไป อย่าประมาทในการใช้ชีวิตคู่ โลกนี้ไม่มีอะไรสมบูรณ์แบบ ไม่ได้การการันตรีว่าความรักครั้งนี้มันจะเป็นรักที่ดีตลอดไป

วันนี้รักมาก อยากอยู่ใกล้ๆ ก็ไม่ได้หมายความว่าวันต่อไป ยังจะอยากอยู่ด้วยเหมือนเดิม เคยเป็นคนที่ถูกใจ

ก็ใช่ว่าอนาคตจะไม่เจอใครที่ถูกใจกว่า อยู่ด้วยกันมานาน ก็ไม่ได้หมายความว่า จะอยู่ด้วยกันตลอดไป

ต่อให้อยู่ด้วยกันนานแค่ไหน ถ้าหมดใจยังไง ก็ต้องต่างคนต่างไปอยู่ดี

ในวันที่ยังรักกัน ทำดีต่อกันให้มากที่สุด วันไหนที่ไม่รักแล้วก็แค่หยุด แล้วบอกกันด้วยความเข้าใจ ไม่ใช่มีคนใหม่ทั้งที่ยังค้างคา ปัญหามันจะตามมามากมาย“ชีวิตคู่กับรองเท้า” 2 อย่างนี้มันแทบจะไม่ต่างกันเลย

รองเท้า ที่ดี หรูหรา ราคาแพง แต่ ใส่แล้วเจ็บเท้า ถึงแม้วันนี้เรา

จะทนไหว เพราะเสียดายรองเท้าแสนแพง คู่นั้น แต่ ความเจ็บ มันไม่น้อยลงเลย ไม่นาน ? เราก็ต้องถอดอยู่ดี

ชีวิตคู่ ก็เช่นกัน ต่อให้เราคิดว่า คู่ของเรา สมบูรณ์แบบแค่ไหน เมื่อวันที่เรา ต้องใช้ ความอดทนที่จะรัก

เพื่อรักษาความเป็นครอบครัวเอาไว้ โดยที่ปัญหา ไม่ได้ถูกแก้ไข วันนึงเราก็ต้องเดินจากไปเช่นกัน

เพราะพื้นฐานของมนุษย์ มีขีดจำกัด ของความอดทน วันที่ความอดทนสิ้นสุด รองเท้าที่แสนแพง เราก็ถอด แล้วเดินเท้าเปล่าได้คู่ชีวิตที่แสนเพอร์เฟค แต่ขาดความเข้าใจ เราก็สามารถ ปล่อยมือ แล้วเดินจากไปได้เช่นกัน

โลกใบนี้ไม่มีคำว่า สมบูรณ์แบบ รู้จักรักให้เป็น แล้วเราจะมีความสุข

ดังนั้นจึงอย่าประมาทในการใช้ชีวิตคู่ เมื่อเลือกให้เขาเข้ามาจงรักและดูแลกันให้ดีที่สุด ความซื่อสัตย์คือสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งผู้หญิงที่ยอมไม่สวยเพื่อคุณ ยอมที่จะอยู่แต่บ้านเฝ้าคอยคุณกลับบ้าน ทิ้งสังคมทิ้งเพื่อนเพื่อจะได้อยู่กับคุณ

อย่าคิดว่ายังไงเขาก็ไม่มีวันจากคุณไป ความเจ็บปวดที่สะสมบางทีมันก็กลับกลายเป็นความเข้มแข็งให้เธอกล้าก้าวออกจากชีวิตคุณได้อย่างง่ายดาย

ผู้หญิงสมัยนี้หาเงินได้เอง เก่งพอที่จะดูแลตัวเอง ได้ ไม่เหมือนสมัยก่อนที่ต้องยอมตลอดเวลา เพื่อรอวันที่คุณผู้ชายหยุดเจ้าชู้ หยุดเที่ยว แล้วมาหยุดอยู่กับเราตอนแก่หรือตอนไม่มีใครเอา?.ผู้หญิงทุกคนมีทางเลือกและไม่ใช่ตัวเลือกการที่เธอเลือกเดินออกจากชีวิตคุณแน่นอน?

ชีวิตเธอติดลบแน่นอน ผู้หญิงคนหนึ่งที่ถูกพูดถึงว่าเคยผ่านการมีชีวิตคู่มาแล้ว มันหนักนะกับสภาวะแบบนี้ถูกสังคมมองว่าเป็นผู้หญิงไม่ดีทำไมไม่รักษาครอบครัวไว้?.

ทั้งๆ ที่เธอไม่เคยเที่ยว ไม่เคยทำตัวไม่เหมาะสม ไม่ใช่ผู้หญิงรักสนุก?แต่เชื่อเถอะว่า?..เธอก็คิดดีแล้วว่าเธอตัดสินใจไม่ผิดที่เดินออกมา#

ไม่มีผู้หญิงคนไหนอยากล้มเหลวในชีวิตคู่..ผู้หญิงทุกคนอยากโชคดีเหมือนกันหมด

ถ้ายังมีผู้หญิงที่โชคดี..แสดงว่าผู้ชายไม่ได้เป็นเหมือนกันทุกคนหมดที่มา junjaonew

Post Bottom Ad