เก่งและหล่อ คุณพก พรประภา กับ อั้ม เหมาะสมกันมาก - ข่าวดัง24th

Post Top Ad

Tuesday, February 19, 2019

เก่งและหล่อ คุณพก พรประภา กับ อั้ม เหมาะสมกันมากตอนนี้คุณพกเป็นผู้บริหารห กรรมการผู้จัดการใหญ่อยู่ถึง 5 บริษัท ซึ่งบริษัท สยามกลการอุตสาหกรรม เป็นบริษัทที่ใหญ่ที่สุดทำงานเก่ง การศึกษาดี แถมยังหน้าตาดี แบบนี้ไม่แปลกใจที่หลายคนจะจับตาความสัมพันธ์ครั้งนี้ เพราะดูๆ ไปแล้วก็เหมาะสมกับ อั้ม พัชราภา ไม่น้อยเพราะอั้มเองเธอทำงานเองเหมือนกันเป็นคนที่เหมาะสมทั้งฐานะหน้าตาและความน่ารักเหมาะกันเป็นอย่างมาก

คุณพก พรประภา เป็นนักธุรกิจหนุ่มที่ทั้งหล่อและรวยมากๆ เขาเป็นคนขยันเพราะเขาเป็นพี่คนโตของครอบครัวพรประภาทำมาหลายอย่างดูแลธุรกิจหลายบริษัทเลยเขายังชอบเล่นกีฬาเป็นอย่างมากเป็นเพื่อนกับอั้ม พัชราภามานานเป็นสิบปีแต่เพิ่งมาเริ่มรู้สึกดีกับนางเอกสาวไม่นานมานี้และเหมือนทั้งคู่จะเปิดตัวในวันเกิดของอั้มบอกเลยว่าขอเชียร์คู่นี้เพราะเป็นอะไรที่เหมาะสมกันเป็นอย่างมาก

อั้ม ที่ให้ดอกไม้เป็นดอกกุหลาบกับแฟนหนุ่มอย่างคุณพกที่เป็นดอกแรกในชีวิตที่เขาได้ สำคัญมากๆ อั้มถึงกับยิ้มเมื่อ คุณพกแซวเธอว่าจีบเขาหรอให้ดอกไม้เขา ขอบคุณนะคะ ทำให้อั้มเขินไม่หยุดเลยน่ารักมากๆ หลงรักคู่นี้แล้วจริงๆมีทั้งความน่ารักทำให้แฟนคลับมีความสุขเป็นอย่างมาก คุณพกยังบอกอั้มอีกว่ าไม่มีอะไรให้นะคะ อั้มพูดตอบกลับไปว่าไม่เป็นไร ไปชมภาพกันเลยดีกว่าจ้าอั้ม พัชราภา คือสุดยอดนางเอกที่มีแฟนคลับติดตามไอจีเยอะที่สุดในบ้านเราเลย พูดได้เต็มปากเลยว่าอั้มคือนางเอกเบอร์หนึ่งของประเทศไทยที่ทั้งสวย ดูดี น่ารัก สวย และใจดีแบบสุดๆ เพราะเธอชอบช่วยเหลือคนอื่นและน้องสุนัขมาตลอดหลายสิบปี เธอคือที่สุดของวงการบันเทิงไทยเลยก็ว่าได้เรา อยาให้เธอเป็นเธอแบบนี้ตลอดไปเลย แฟนคลับที่ค่อยติดตามอั้มรู้กันดีว่า เธอเป็นคนน่ารักตลก อารมณ์ดีมากๆ ชอบแบบที่อั้มเป็นแบบนี้เลยได้ใจแฟนคลับ

ขอบคุณภาพจากคุณพก

Post Bottom Ad