ครูขา แม่บอกชอบใครให้พูดตรงๆ ลูกศิษย์แสบจับกลุ่มหยอดมุขจีบครูหนุ่มเขินแรง แต่ละมุขเฉียบขาด ไปจำมาจากไหนลูก (คลิป) - ข่าวดัง24th

Post Top Ad

Monday, February 18, 2019

ครูขา แม่บอกชอบใครให้พูดตรงๆ ลูกศิษย์แสบจับกลุ่มหยอดมุขจีบครูหนุ่มเขินแรง แต่ละมุขเฉียบขาด ไปจำมาจากไหนลูก (คลิป)ความน่ารักระหว่างคุณครูและลูกศิษย์ เมื่อคุณครูโพสต์คลิปวีดีโอกิจกรรมหลังเลิกเรียนที่บรรดาลูกศิษย์ตัวน้อยจับกลุ่มหยอดมุขหวานจีบคุณครูหนุ่ม งานนี้เล่นเอาเขินยิ้มไม่หุบ บอกเลยน่ารักมากจนชาวเน็ตแห่ดูกว่าล้านวิว โดยเฟสบุ๊คดังกล่าวได้ระบุแคปชั่นว่าเด็กสมัยนี้ 555 ...มุขเด็กๆ หลังเลิกเรียน

แต่ละมุขแพรวพราวสุดๆเช่น ครูดิวขา...ทะเลเรียกว่า SEA แต่ความรักดีดีเรียกว่า เรา หรือจะเป็น ครูดิวรู้จักไอติมไหมคะ ไอติมเรียกว่าหวานเย็น แต่ที่ครูเป็นนั้นเรียกว่าหวานใจ ไม่พอแถมให้อีก ถ้าครูเมาหนูก็พร้อมเป็นที่ซบ แต่ถ้าครูอยากคบหนูก็พร้อมเป็นที่รัก พร้อมเสียงปรบมือและส่งเสียงแซวจากเพื่อนๆในวงเขินหนักมากคุณครูก็เขินจนแทบทำอะไรไม่ถูกแต่ก็คอยรับส่งมุขกับเด็กๆอย่างสนุกสนาน เรียกรอยยิ้มให้กับคนที่ได้เข้ามาดูคลิปได้อย่างล้นหลามและมีการแชร์ส่งต่อกันเป็นจำนวนมาก เล่นเอาคุณครูดิวคนนี้โด่งดังเพียงชั่วข้ามคืนมีผู้ติดตามเฟซบุ๊กเพิ่มขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว

คลิปขอบคุณ Surbsakoon Sirimanowong

Post Bottom Ad