ภูมิใจที่สุดเลย ฮารุ โพสภาพ กาย รัชชานนท์ - ข่าวดัง24th

Post Top Ad

Monday, February 18, 2019

ภูมิใจที่สุดเลย ฮารุ โพสภาพ กาย รัชชานนท์บอกเลยว่าเป็นเรื่องน่ารักมากๆสำหรับ ฮารุ กาย ที่เลี้ยงดูครอบครัวได้ดีมากๆ วันนี้กายได้ทำตามความฝันโดยการเข้าประกวดเพาะกาย โดยกายนั้นตั้งใจฝึกตัวเอง เข้ายิม หนึ่งเดือนเตรียมร่างกายอีกเก้าเดือน นี้คือเวีทีแรกของกาย รัชชานนท์เลยก็ว่าได้ เขาตั้งใจที่สุด และได้รับรางวัลที่ห้า เป็นคนอดทนมาก น่ารักมากจริงๆเป็นคนเก่งทีสุดเลย

รักครอบครัวนี้มากๆ กาย รัชชานนท์ เป็นดาราหนุ่มที่ทั้งหล่อและรวยจริงๆเขามีธุรกิจอยู่ที่ประเทศลาวเลยนะ เป็นโรงแรมที่ครอบครัวช่วยกันดูแล ส่วนหนุ่มกาย จะไปเป็นบางครั้งเพราะต้องทำงานในวงการบันเทิงด้วยหล่อและเก่งมากๆ ฮารุโชคดีที่สุดเลยที่ได้หนุ่มกายมาดูแล เขาดูแลภรรยาเป็นอย่างดีตอนนี้เขามีทายาททั้งหมดสามคนแล้วทุกคนน่ารักและช่วยดูแลกันและกันอบอุ่นที่สุดเลย

ครอบครัวกาย ฮารุรู้เลยว่าสนุกสนาน เฮฮากับการเลี้ยงดูแลทุกคนในครอบครัว มากสังเกตได้จากบริเวณที่ใช้เลี้ยงลูกนั้นรกสุดๆ แต่ก็เป็นธรรมดาของบ้านที่มีเด็กเล็ก แฟนคลับทุกคนอยากเห็นแล้วว่าบ้านของหนุ่มกายจะสวยและอบอุ่นมากแค่ไหน รับรองว่าต้องหลงรักครอบครัวนี้มากแน่นอนเพราะทุกคนบ้านนี้น่ารักและแสนจะน่ารักมากๆเลยขอบคุณภาพจากกาย

Post Bottom Ad