เพื่อแม่ ผมไม่อายครับ สุดซึ้ง น้องที ลูกแอนนี่ บรู๊ค หิ้วน้ำพริกขายที่โรงเรียนช่วยแม่ วอนคนไม่ชอบเลิกตามด่า เด็กไม่รู้เรื่องด้วย - ข่าวดัง24th

Post Top Ad

Tuesday, February 19, 2019

เพื่อแม่ ผมไม่อายครับ สุดซึ้ง น้องที ลูกแอนนี่ บรู๊ค หิ้วน้ำพริกขายที่โรงเรียนช่วยแม่ วอนคนไม่ชอบเลิกตามด่า เด็กไม่รู้เรื่องด้วยแอนนี่ ภูมิใจ ได้เป็นแม่ น้องฑีฆายุ ซึ้งลูกหิ้วน้ำพริกปลาร้า ไปขายทุกวัน ไม่อายทำกิน

ลูกคือสิ่งดีงามในชีวิตคนเป็นแม่ – นอกจากอยู่บ้านจะช่วยแม่ทำน้ำพริกปลาร้าสับแล้ว น้องฑีฆายุ ลูกชาย แม่แอนนี่ บรู๊ค

ล่าสุด แม่แอนโพสต์ความในใจ ภูมิใจลูกชายว่า “เด็กที่ไม่อายทำกิน เอาของไปขายให้แม่ที่โรงเรียนทุกวัน แม่ภูมิใจที่ได้เป็นแม่ฑีฆายุ”

โดยเป็นคลิปน้องฑีฆายุ หิ้วถุงปลาร้าไปขายที่โรงเรียน ท่ามกลาง คนเข้ามาชื่นชมเด็กน้อยว่า เป็นลูกที่ประเสริฐ แอนนี่ แม้เจอมรสุมในชีวิต ยังมีสิ่งที่ดีงามมากๆ คือ ลูกชายทั้งนี้ แม่ลูกลุยขายปลาร้าหาเงิน แอนนี่ บรู๊ค เร่งทำขายลูกค้าผ่านไลน์ ล่าสุดโพสต์แจ้งลูกค้าด้วยว่า “ไลน์แอด สั่งได้ @nongtee พร้อมขายวันที่ 22 กุมภาพันธ์ นี้นะคะ ท่านใดอยากลองชิม สั่งทิ้งไว้ก่อนได้ยังไม่ต้องโอนเงินจอง แม่ค้ากลัวลืม ^^ เราตั้งใจทำกัน2คนแม่ลูก ช้าแต่อร่อย รสชาติบ้านๆ หากโทรมา เราอาจจะไม่ได้รับ เพราะต้องดูแลยายด้วย สั่งทางไลแอด ได้รับของแน่นอนค่า” ขณะที่ แฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจจำนวนมากที่มา ข่าวสด

Post Bottom Ad