ยังหวานอยู่ สงกรานต์ โพสถึงความหวาน แฟนคลับชอบมากๆ - ข่าวดัง24th

Post Top Ad

Thursday, February 14, 2019

ยังหวานอยู่ สงกรานต์ โพสถึงความหวาน แฟนคลับชอบมากๆล่าสุดหลัง แมทโพสคุยกับเพื่อนว่าอกหักเลยตัดผม สงกรานต์ได้ออกมาโพสบาง มาเติมความรักกันที่เขาใหญ่เมนูพิเศษที่อยากให้ลองแนวคิดเมนูนี้ มาจากกาแฟ สายพันธุ์เกอิชาที่มีความเป็นผลไม้สูง มีความหวาน มีความเปรี้ยว และเป็นสายพันธุ์ที่ดีที่สุดในกาแฟปัจจุบัน ให้ความเป็นสีชมพูเติมความรักของคุณให้เต็มแก้ว ทำให้แฟนคลับหลายคนรู้เลยว่าความรักยังหวานแต่ แมท โพสเล่นเฉยๆทำเอางงไปเลย

แมท สงกราต์ เป็นคู่รักที่หลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมากเพราะ แมท นั้นเธอเป็นนางเอกชื่อดังและยังแสดละครให้หลายคนได้ชมกันอยู่ตลอดตั้งแต่เธอเปิดใจให้กับหนุ่มหล่ออย่างสงกรานต์ก็มีหลายคนเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดกันเยอะมากจริงๆ บอกเลยว่าความรักครั้งนี้เป็นความรักที่เขาทั้งสองคนตั้งใจทำให้ดีที่สุดสงกรานต์เคยบอกว่าจะไม่ทำพลาดอีกแล้ว แฟนคลับหลายต่างเอาใจช่วยให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีและทั้งคู่ยังคงใช้ชีวิตปกติธรรมดา

แฟนคลับที่ได้ไปเขาใหญ่ทุกท่านจะได้ไปทานร้านกาแฟของหนุ่มหล่ออย่างสงกรานต์ เพราะร้านนี้สงกรานต์ตั้งใจทำขึ้นมากๆ บอกเลยว่าเมนูแต่ละอย่างน่าทานเป็นอย่างมากหากใครได้ไปแล้วลองทานกันดูจ้าวันนี้แฟนคลับได้ไปเจอนางเอกสาวอย่างแมทอยู่ที่ร้านกาแฟของโบนันซ่าไปช่วยสงกรานต์ขายกาแฟบอกเลยว่าเป็นแฟนที่น่ารักช่วยกันทำงานหนุ่มสงกรานต์ เขาทำงานเยอะมากจริงๆ ตอนนี้เขาเปิดร้านกาแฟที่เขาใหญ่โบนันซ่าและร้านอาหารสุดอร่อย บอกเลยว่าแฟนคลับหลายท่านได้ไปกินมาแล้วอร่อยทุกอย่างจริงๆ ขยันทำงานดูแลครอบครัวเป็นอย่างมากเนอะหนุ่มคนนี้ แถมยังไปรับปีใหม่อยู่ตลอดเลย เอาเป็นว่าเราไปชมภาพน่ารักของครอบครัวนี้กันเลยดีกว่ารับรองว่าต้องหลงรักเขาอย่างแน่นอน

ขอบคุณภาพจากสงกรานต์

Post Bottom Ad