คู่นี้ถูกใจมาก โทนี่ รากแก่น กับ แฟนสาวของเขา น่ารักกันมาก - ข่าวดัง24th

Post Top Ad

Thursday, February 14, 2019

คู่นี้ถูกใจมาก โทนี่ รากแก่น กับ แฟนสาวของเขา น่ารักกันมากโทนี่ รากแก่น เป็นพระเอกชื่อดังที่หลายคนชอบเขามากเพราะความน่ารักของเขาทำให้เขามาถึงทุกวันนี้ โทนี่ เป็นทั้งนายแบบ เป็นทั้งพิธีกรชื่อดังอีกด้วย เขาเข้าวงการบันเทิงมาด้วยความสามารถของเขาเองทำให้หลายคนชื่นชอบ โทนี่มาก เขาเป็นช่างทำผมระดับเอเชียเพราะประกวดได้รางวัลที่หนึ่งระดับเอเชียมาแล้ว เขาเป็นลูกชายของนักร้องดัง ตอนนีโทนี่ยังทำธุรกิจร้านทำผม และยังทำธุรกิจส่วนตัวอีกหลายอย่างหล่อและรวยอีกด้วยแฟนคลับต่างชอบมากๆ

แก้ว จริญญา นักร้องชื่อดังที่ตอนนี้หันมาเล่นละคร เป็นนางเอกที่น่ารักใสๆ เธอมีความเป็นตัวของตัวเอกสูงมากๆเพราะความสวยและใสๆของเธอทำให้หลายคนชอบและหลงรักเธอ แก้วเข้าวงการมาแล้วสิบปี บอกเลยว่าไม่มีใครไม่รู้จักเธอเลยสักคน เป็นความน่ารักที่หลายคนชอบ เธอมีแฟนมาไม่กี่คนเพราะเรื่องความรักแก้วนั้นให้ความสำคัญมากๆ

ตอนนี้เธอมีข่าวกับหนุ่มโทนี่ สุดหล่อที่หลายคนหลงรัก วันนี้เป็นวันแห่งความรักโทนี่ได้โพสภาพสาวแก้วเป็นการเปิดตัวว่าคบกันแล้วบอกเลยว่าน่ารักและชอบมากๆ ทำให้หลายคนที่เชียร์คู่นี้ดีใจที่ทั้งคู่ลงภาพร้อมกัน ด้วยความน่ารักของทั้งคู่ทำให้คู่นี้แฟนคลับให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก เราไปชมภาพความน่รักของทั้งคู่กันเลยดีกว่ารับรองว่าต้องชอบแน่นอนขอบคุณภาพจากโทนี่

Post Bottom Ad