เล่าได้น่ารักมาก ตู่ นันทิดา พูดถึงน้องเพลง รักบ้านนี้ - ข่าวดัง24th

Post Top Ad

Wednesday, February 20, 2019

เล่าได้น่ารักมาก ตู่ นันทิดา พูดถึงน้องเพลง รักบ้านนี้คุณตู๋ เผยว่าน้องเพลงเป็นทุกอย่างของพี่เอ๋เขาเป็นพ่อที่ดีที่สุดเท่าที่เคยเห็นมา ไม่ว่ายังไงน้องเพลงจะมาก่อนเสมองานโรงเรียนที่น้องเพลงต้องแสดง พี่เอ๋จะไม่เคยพลาดแม้แต่ครั้งเดียวเป็นพ่อที่ดีมากๆเลย ค่อยดูแลห่วงใยน้องเป็นอย่างดีมาตลอดยี่สิบปีเขาเป็นคนน่ารัก น้องเพลงโชคดีมากที่มีคุณพ่อที่ดีแบบพี่เอ๋เพราะเขาจะถามน้องเพลงทุกวันมีอะไรบอกพ่อไหม น้องเพลงก็ยิ้มแล้วกอดนั้นคือทุกคนที่น้องเพลงรู้สึกไม่โอเค

ความน่ารักของทั้งคู่เวลาอยู่ด้วยกันเป็นครอบครัวที่มีความสุขมากเขาจะให้เวลากับเพลงก่อน เราเองเห็นแล้วดีใจเป็นอย่างมากที่ น้องเพลง มีความสุขที่วัน ส่วนเรื่อง เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ คุณพ่อของน้องเพลงถึงกับปิดผับให้ลูกกับเพื่อนเพื่อความปลอดภัยนั้นเป็นเรื่องจริงเราไปด้วยกันเพราะเอ๋เป็นห่วงมากๆ อยากให้เพลงไปเที่ยวกับเพื่อนๆและเขาก็ไปด้วยน่ารักดี

เธอแต่งงานกับนักธุรกิจสุดเท่และนักแข่งรถสุดหล่ออย่าวพี่เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ที่ใครๆรู้ดีว่าเขาเก่งหลายด้านจริงๆ มีทายาทสุดที่รักหนึ่งคนนั้นคือน้องเพลง ชนม์ทิดา ลูกสาวสุดที่รักของพี่เอ๋ และคุณตู่ ทั้งคู่ช่วยกันดูแลน้องเพลงมาเป็นอย่างดี ส่วนของตอนนี้น้องเพลงกำลังไปเรียนต่อที่ต่างประเทศคุณแม่ค่อยบินไปหาและค่อยดูแลกันเป็นอย่างดีเหมือนเดิมตู่ นันทิดา เธอเป็นนักร้องชื่อดังที่มีแต่คนรักเพราะเธอประกวดได้รางวัลระดับเอเชียมานานเมื่อสามสิบปีก่อน เธอคือนักร้องที่ได้ที่หนึ่งของเอเชีย เสียทั้งเพราะทั้งละมุนยิ่งฟังแล้วยิ่งรู้เลยว่าเธอคือที่สุดของนักร้องระดับตำนานของจริงถึงแม้ทุกวันนี้เธอไม่ค่อยได้ได้ออกผลงานใหม่ๆมาให้แฟนคลับทุกท่านได้รับฟังกันแต่เธอยังคงรับงานร้องเพลงอยู่ตลอดไม่เคยหายไปไหนจากแฟนคลับเลยถึงแม้เธอจะมีธุรกิจส่วนตัวหลายอย่างก็ตาม เพลงคือสิ่งที่เธอรักมากจริงๆพ่อลูกน่ารักมากๆพร้อมหน้าครอบครัวขอบคุณภาพจากน้องเพลง

Post Bottom Ad