สาว ธ.ก.ส.โพสต์ช้ำ ถูกธนาคารฟ้องร้อง เจอตามรังควานตลอด เพราะไม่อยากให้เรื่องออกสู่สังคม (คลิป) - ข่าวดัง24th

Post Top Ad

Thursday, February 21, 2019

สาว ธ.ก.ส.โพสต์ช้ำ ถูกธนาคารฟ้องร้อง เจอตามรังควานตลอด เพราะไม่อยากให้เรื่องออกสู่สังคม (คลิป)จากกรณีที่สาวอ้างเป็นพนักงานธกส.ที่ทำหน้าที่เกี่ยวกับคดีจำนำข้าว อัดคลิปแพร่ยูทูป แฉแหลกโดนผู้บริหารธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธกส.) ตั้งคณะกรรมสอบสวนไม่เป็นธรรม แถมส่งคนคุกคามตามจิกถึงบ้านในต่างจังหวัด ซึ่งเรื่องนี้เกิดเป็นข่าวดังอยู่ช่วงหนึ่ง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้นล่าสุดจากเฟสบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Chayada Trakulrungrot ได้โพสลงเมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาโดยระบุข้อความว่า ก่อนนอน นุชขอรีแชร์อีกครั้งนะคะ เนื่องจากกระทู้เดินถูกรีพอร์ตนุชขอให้ทุกสิ่งทุกอย่างเกิดกับนุชเป็นคนสุดท้ายและนี่คือ สังคม ธ.ก.ส. ณ ปัจจุบัน ยุทธการ ศรีรับขวา นายประหยัด ธรรมขันธ์ พงษ์พันธ์ จงรักษ์ Wittaya Patumasut ยังมีอะไรที่นุชยังรับมือไม่ได้อีกบ้าง ไม่มีแล้วมั่งคะ มีการกดรีพอร์ต เฟสนุชตลอด สาเหตุเนื่องมาจาก พวกมันกลัวมีคนแชร์โพสนุชออกสู่สังคม.#กล้าทำเรื่องชั่ว #แต่กลัวคนรู้

และเมื่อวันที่ 19 ก.พ. ได้โพสอีกว่า การที่ทุกคนให้ไปฟ้องร้อง ไปแจ้งความมันยังไม่ใช่ทางออกที่ดีที่สุดหรอกนะคะเพราะกฎหมายมีไว้มิใช่เพื่อมุ่งบังคับใช้แต่มุ่งเพื่อให้ทุกคนในประเทศเคารพสิทธิซึ่งกันและกันนุชต้องไปแจ้งความและร้องสื่ออีกครั้งในประเด็นถูกกลุ่มเดิมๆคุกคามไม่จบไม่สิ้นการที่มันอ้างว่าสามารถช่วยอุทธรณ์ได้ มันเอาอะไรมาอ้างแอบอ้างชัดๆแต่ ธกส ก็ยังปล่อยไม่ดำเนินการใดๆตีเจตนาไปได้ว่า ธกส จงใจให้มีใครก็ได้สามารถเอาองค์กรมาแอบอ้างวิ่งเต้น เส้นสายในการอุทธรณ์บอร์ตอนาคตใหม่ก็เช่นกัน ยังดีหน่อยรับรู้เรื่องไว้แล้ว

ยังไงนุชก็ยังขอเหมือนเดิม ช่วยกันแชร์ อย่าให้มันมีที่ยืนการแชร์มิใช่การช่วยนุชแค่คนเดียว แต่มันแสดงออกถึงพลังในการปกป้องทุกคนในสังคมด้วย คนมันเลวขนาดใช้วาจาฆ่าคนอื่น เพื่อยกตนว่าเป็นคนดีได้ ขอบคุณค่ะฟังคลิปปักโพสที่มา  Chayada Trakulrungrot

Post Bottom Ad